jump to navigation

5 đại ca làm việc tùy tiện khi bắt gái mãi dâm. Tháng Bảy 4, 2011

Posted by peter in blogger, Blogroll, books, Firefox, Flash, flashnews, google, gossip-vn, internet, kiemtien, make money, newsflash, remix, sex, show, Video, web, wikivideo, yahoo.
Tags: , , , ,
trackback

Thật tình ,thì các đề mục này không phải là bài viết thường xuyên của Magic2flash , tuy nhiên khi xem video clip xong thì mình “sốc” thật sự , không tin các bạn xem rồi cho mình biết có cảm tưởng đúng ,như vậy hay không ?

Xem video clip không ai ngờ là các nhân vật hiện diện lại là nhân viên đại diện pháp luật đang làm việc.Không thể nhận thấy một chút gì đứng đắn ngoài việc các cô gái đang lui-hui ký tên hay viết lách gì đó thì người xem mới hiểu là họ đang bị nhân viên đại diện pháp luật bắt và làm biên bản ( không thấy phục trang đại diện nên không dám quả quyết là ngành nào – vì đôi lúc dân chơi nhìn cũng giống vậy...).
Điều dáng trách là người xem nghe rất rõ và thấy cách ăn nói rất ư là …giống các đại ca đang bắt gái “show hàng” để quay đi làm marketing. Cách gọi người ( dù đang là vi phạm tôi gì ) bị bắt là “Mày! …Mày!” quả thật nghe không ra sao cả, tôi và vài bạn cùng xem clip ai nấy đều sửng sốt với cách ăn nói ngang tàng,đứng giữa cầm Dtdd để quay phim coi như không hề biết thuần phong mỹ tục hay qui định lập biên bản theo cách xúc phạm nhân phẩm quá đáng như vậy.

Thể hiện rõ nhất,là quý đàn anh mặc áo màu xanh đứng ngang nhiên quát tháo kêu cô gái : ” dang tay ra” “dang hai tay ra ” nói nhiều lần mà dang tay ra để làm gì ? xin thưa là để chụp và quay cho rõ ràng … chỗ “đó” vì mặt mũi thì đã đưa ra hẳn rồi.Nếu cần lưu trữ thì có loại hồ sơ nào lưu ngoài khuôn mặt còn phải lưu rõ “vị trí phạm tội” thì mới hợp lệ.
Thay vì, bắt quả tang mua bán gì đó rồi, phải cho các người vi phạm mặc quần áo vào đàng hoàng rồi mới tiến hành làm biên bản. Chứ hiện trường như video xem thấy ai lại không nhầm tưởng là các đại ca đang trấn áp em-út?

Nói nhiều quá ,thật lòng càng thấy sốc hơn nên chỉ buồn vì thấy một ê-kíp đi bắt người tất cả là 5 nhân viên, các cấp khác nhau ( dĩ nhiên có xếp có lính chứ chẳng lẽ…) mà hầu như đều đồng lòng với cách làm việc,cách ăn nói và thi hành công vụ như đã thấy trên video clip. Muốn biết cụ thể là thuộc ngành nào,chẳng lẽ một ê-kíp đến 5 khuôn mặt cùng làm việc mà không thể truy ra là ai?
Việc cuối cùng, ý kiến này thì quả thật là “mất lòng nhau” khi tôi đưa bài này lên , mong các bạn cho vài comment xem mình suy nghĩ hay quan điểm của tôi có hợp lý không ?

*** Nếu nói và làm cho đúng lý lẽ ,thì các cô gái này ( vì gọi là chịu tội ) chứ thật ra nếu có hiểu biết thì có thể “đi thưa trở lại” , lúc này có luật sư và các bộ phận khác vào việc thì 5 đại ca trên mới hiểu phần chức trách của mình đến đâu ! Buồn là mình thấy các đấng mày râu mình mà sao “chèn ép” người ta quá ? dù có là phạm tội rồi các cô gái nào có hiểu biết gì mà dám ý-kiến ? 5 anh em ê-kíp này đè đầu người có tội như vậy quả thật ,mình là đàn ông cũng “mắc cở” lây. Mong ê-kíp này để dành sức lực mà bắt các loại trộm cướp có máu mặt ,chứ hò-hét gì với vài cô gái phạm tôi xã hội này.

Cuối cùng , video clip có thể xem ở web của “nhím lông xanh” ( search google là thấy ngay) hoặc xem trên Blogger Google theo VIDEO LINK NAY</STRONG).
CÔ GÁI NGỒI KÝ TÊN VÀO BB, MÀ KHÔNG ĐƯỢC CHO MẶC QUẦN ÁO VÀO.

BẮT CÁC CÔ GÁI ĐỨNG ,HAI TAY BỎ RA KHÔNG ĐƯỢC CHE-CHẮN ĐỂ CÁC ĐẠI CA THA HỒ CHỤP CHO RÕ VÀ QUAY CHO SẮC NẾT.

 

Advertisements

Bình luận»

1. Video clip nhất định phải xem- và ý kiến? « Thế Giới số 1 Blog tiếng Việt. - Tháng Bảy 4, 2011

[…] đăng trên Blogger Google , xem video theo link này và đọc trọn bài viết trên trang Magic2flashvn-wp blog. QUẢ THẬT,KHÔNG HIỂU CÁC VỊ TRÊN QUAY VIDEO CLIP BẰNG MOBILE CỦA MÌNH ĐỂ VỀ […]


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: