jump to navigation

Download dùng miễn phí công cụ chụp ảnh màn hình mới nhất :Screenpresso. Tháng Sáu 13, 2010

Posted by peter in blogger, Flash, internet, software, web.
Tags: ,
trackback

Bài viết được trích qua công cụ translator của Google,dùng thử nghiệm nên có thể làm bạn đọc hơi lúng túng.Tuy nhiên nôi dung thì chắc chắn là truyền thông được.

Công cụ chụp ảnh màn hình Screenpresso: nhỏ nhưng mạnh mẽ và miễn phí .

Khi nói đến chụp -chộp-ảnh của màn hình , hầu như công cụ của SnagIt đã được sử dụng rất rộng rãi tuy nhiên phải tốn phí để mua phần mềm Snagit. Snagit được lựa chọn bởi nguồn của Softonic ,là một công cụ mạnh mẽ đáng tin cậy chuyên về biên soạn video đã phát triển được người dùng ưa thích qua nhiều năm.
Nhưng điều đó không có nghĩa là không có sự lựa chọn nào khác hiện tại bài viết sẽ giới thiệu,những ứng dụng thú vị khác, như Screenpresso – một công cụ miễn phí, tiện dụng để cắt,chụp ảnh màn hình mà hiệu quả thì không thua kém gì các phần mềm nào khác.

Download Screenpresso

Screenpresso là một chút khác nhau từ SnagIt. Nó không nhiều tính năng như chế độ chụp hoặc công cụ chỉnh sửa như là công cụ của TechSmith. Nhưng nó cũng có một số lợi thế rõ ràng: đó là miễn phí, nó không yêu cầu cài đặt và nó hoạt động hoàn toàn tốt đẹp cho hầu hết người dân cơ bản nắm bắt và nhu cầu chỉnh sửa.

http://www.screenpresso.com/
Screenpresso là một chút khác nhau từ SnagIt. Nó không nhiều tính năng như chế độ chụp hoặc công cụ chỉnh sửa như là công cụ của TechSmith. Nhưng nó cũng có một số lợi thế rõ ràng: đó là miễn phí, nó không yêu cầu cài đặt và nó hoạt động hoàn toàn tốt đẹp cho hầu hết người dân cơ bản nắm bắt và nhu cầu chỉnh sửa.

Điểm đáng nhắc đến đầu tiên: nhà sản xuất cho phép bạn lựa chọn cài đặt Screenpresso vào máy tính hoặc chạy Screenpresso dưới dạng phần mềm portable không cần cài đặt. Qua đó, bạn có thể mang Screenpresso theo ổ USB để sử dụng trên “mọi nẻo đường”.

Hỗ trợ bốn chế độ cần thiết với tốc độ bắt ảnh rất nhanh là thế mạnh khác của Screenpresso, trong đó có chế độ vừa cuộn trang vừa bắt ảnh (Autoscroll) tương tự SnagIt 9 nhưng cho chọn vùng chụp chứ không chụp nguyên cửa sổ, còn tính năng chụp ảnh theo vùng có khả năng tự động nhận dạng và chọn vùng giúp bạn. Hiển thị trước kích thước của vùng ảnh chọn chụp cũng là tính năng khá mới lạ của Screenpresso.

Khi bạn khởi động Screenspresso, bạn có thể lựa chọn giữa việc cài đặt các chương trình, chỉ cần chạy nó. Trong cả hai trường hợp, Screenpresso biểu tượng trong khay hệ thống với truy cập trực tiếp đến chế độ của chương trình chụp và lịch sử một hình ảnh bị bắt.

Chế độ chụp khu vực cho phép bạn lấy bất kỳ khu vực trên máy tính, nhưng khi nó phát hiện cạnh cửa sổ, bạn có thể sử dụng nó để chụp cửa sổ đang hoạt động và các ứng dụng như là tốt. Ngoài ra, nếu bạn có một chủ đề minh bạch thị giác (giống như trong Windows Vista và Windows 7), Screenpresso dọn dẹp nền cho một kết quả hoàn hảo.

Một khi bạn đã nắm bắt hình ảnh, bạn có thể chỉnh sửa nó trong chương trình tích hợp trong trình soạn thảo, và thêm vào mũi tên, hộp văn bản, hình dạng được xác định trước một số, biên giới và các hiệu ứng bóng tối. Điều tốt nhất là Screenpresso cũng cho phép bạn xuất các hình ảnh trực tiếp vào các biên tập viên khác, như Paint, Picasa – hoặc SnagIt chính nó, nếu bạn có nó được cài đặt.

Cuối cùng, Screenpresso có một tính năng tuyệt vời: hình ảnh chia sẻ. Cấu hình chi tiết tài khoản của bạn trong cài đặt của chương trình, và bạn sẽ có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn bằng email hoặc FTP, và cũng trên Twitter, Gmail, Flickr, Evernote và Facebook

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: