jump to navigation

Nhu cầu phát hiện các camera thu hình sinh hoạt cá nhân để trục lợi…? Tháng Ba 11, 2010

Posted by peter in blogger, Flash, internet, sex, show, web.
trackback

Thêm bài về chuyên đề ” thám tử tư” hay tự làm lấy?

Là một xã hội ăn minh ,phát triển thì mọi việc tốt cũng như xấu đều được nâng cao. Nay đề cập đến loại sự cố “từ trên trời rơi xuống” khi tham gia giải trí ,thư giãn,những ‘cuộc vui’ cá nhân…

Gần như mọi ‘nạn nhân’ đều im hơi lặng tiếng mà giải quyết sao cho ‘biến mất’ cái tai nạn ‘bị thu hình,thu âm’ với các hoàn cảnh rất ‘ác liệt’ này.Đôi khi, các động thái sinh hoạt cá nhân ấy mới chính là ‘con người thật’ của mình , vậy có nên “vạch áo cho người xem lưng ?”.

Có vài người quen bết đã hỏi tôi về việc này , và làm sao hoặc có cách nào ngăn ngừa ? Biết rằng họ hỏi là có nguyên do riêng ( cũng có thể mình cũng vậy nếu…mình củng hàng vip có nhiều $$$ ,phải không?).

Do vậy, nhân tiên giới thiệu luôn với các ‘chiến hữu’ dạng ‘over night’ chỉ là chuyện nhỏ ,vui vẻ là chính,ai tới đâu mình tới đó ! Đây là loại thiết bị dùng cho tư nhân tự bảo vệ chính mình (xem giới thiệu bên dưới ) với chi phí khoảng một trăm Đô ,có ‘thứ’ để ‘phòng thân’ rồi thì ‘đố bọn xấu làm gì được mình’. ( mà trong các sự cố tương tự về dạng này thì phải coi chừng bị ‘nội ứng-ngoại hợp’ , cần chú ý ngay cả các nhân vật kề cận bên mình mà có hiện tượng  bất thường.

Đây là phần trích dẫn:

GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH. AN TOÀN TƯ NHÂN.
Ai cần dùng thiết bị này ?
Người thành đạt,doanh nhân,có “tên tuổi”, có địa vị có chức trách cần bảo mật các dữ liệu sinh hoạt cá nhân hoặc chỉ tạm rút gọn là một tư nhân VIP.
Mục đích dùng thiết bị .
Ngăn ngừa mọi mưu đồ xấu gây bất lợi cho mình, có thể là một ‘vụ tống tiền’ từ chút sơ hở trong các ‘cuộc vui’, và mọi sự kiện khác thường thấy y như trong phim-ảnh.
Đơn giản sử dụng mang lại hiệu quả mong đợi.
Thiết bị sử dụng rất đơn giản , tự xử lý khi có các nghi vấn tương tự  ,là công cụ dạng ‘thám tử tư’ hiệu quả chính xác 100% ,không cần hiểu biết kỹ thuật gì khác, chi phí thích hợp với mọi người và theo chuẩn UL ( Underwriter Laboratories ) về an-toàn cá nhân đang áp dụng khắp thế giới.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH THỨC .
Hiển thị bằng đèn màu chớp sáng ngay khi phát hiện có các thiết bị camera dấu kín , micro phát sóng hay các máy móc dùng hệ vô tuyến để truyền hình ảnh,âm thanh ghi lại nơi hiện trường ( là phòng khách,phòng ngủ,phòng tắm-hơi xoa bóp,bar rượu ,…nơi sinh hoạt giải trí .
LỚI KHUYẾN CÁO KHI DÙNG THIẾT BỊ
Khi thiết bị phát ra các đợt chớp sáng màu tím-hồng rồi sáng luôn với màu đõ , phải rời khỏi nơi này ‘ngay lập tức’ vì tín hiệu đã xác định là có camera dấu kín đang thu hình,thu âm rồi phát sóng vô tuyến đi.KHO^NG tin vào bất cứ lời giải thích nào khác để tiếp tục ở lại ‘cuộc vui’ nơi này.Nếu cần thì di chuyển đến một nơi khác ,đây là lời khuyên nhưng nói cho chính xác ( dễ mất lòng nhau ) thì là lời ‘khuyến cáo’ đã đưa ra của thiết bị điện tử .

Phát hiện và hiển thị với đèn chớp màu trên thiết bị ,tiện lợi,hiệu quả cho mọi nhu cầu tư nhân, thiết bị cung cấp đang áp dụng từ các trung tâm,văn phòng ‘bảo vệ yếu nhân’ theo nghiệp vụ ‘thám tử tư’ (private Investigation) cung cấp cho các doanh nhân ,bộ phân thương mại tư nhân,các viên chức cần thiết của TW và HK để tự bảo vệ chính mình .

Xem các chỉ dẫn sử dụng ‘cốt lõi’ rất đầy-đủ có kèm theo khi cung cấp thiết bị.
LIÊN LẠC xin gọi đến ĐT di động số : 093 2020 451

Bình luận»

1. khiem - Tháng Mười 14, 2010

toi nghi ngo trong phong bi lap dat camera,vi khi o trong phong khoang khong lau thi phat hien co nghe 1 tieng bip nho nhung nhin ko thay.rat mong va dc su giup do cua chuyen gia de minh phat hien som ,co ai dat may len ko

peter - Tháng Mười 19, 2010

Truoc het anh mua mot thiet bi phat hien camera dau kin hoac cac tin hieu hinh phat song loai nhu CAY BUT ( da gioi thieu), dung thiet bi di vao phong hoac ra soat cac vi tri nghi ngo la thay bao co -kong camera dau kin thu hinh len lut ngay. Nhung hien nay gia cua mot thiet bi la 50USD ( giao tai tPHCM hoac goi PCN di tinh xa )- goi 0932020451 hoac goi email cho : antoanvn@gmail.com


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: