jump to navigation

Trình duyệt siêu tốc dùng cho các blogger (download free) Tháng Chín 5, 2009

Posted by peter in internet.
Tags: , , , , , , ,
trackback

Wallpaper Cafeflash journal
NHU CẦU DUYỆT WEB NHANH VỚI TRÌNH DUYỆT QT WEB.

Trong khi viết blog, đôi lúc rất bực vì tốc độ duyệt mở các trang web chậm, và ngày càng chậm nếu đã mở nhiều Tab,mở -đóng duyệt nhiều trang web.

Với kinh nghiệm dùng internet, để duyệt web cho những nhu cầu : lưu ,sao chép,tải hình ảnh,tập tin,cần mở nhiều trang web để xem liên tiếp nhau (khi thấy các link ưa thích trong các bài viết).Tóm lại là tất cả những nhu cầu mà liên quan cốt yếu là NHANH ,ngay tức thời.

Như vậy, bạn sẽ cần dùng một trình duyệt riêng biệt cho nhu cầu này, các trình duyệt thường xuyên như IE,Firefox,Chrome,Opera vẫn dùng như bình thường, tuy nhiên tốc độ duyệt thì phải nhờ đến trình duyệt QT-WEB mà các bạn đang được giới thiệu .

QTweb homepage

QT WEB chỉ với dung lượng rất nhỏ gọn, nhưng có hạn chê bớt một số tính năng ( mục đích tăng tốc duyệt ) mà khi dùng cho các việc thường xuyên như Viết blog,tham gia các mạng xã hội…thì có những hạn chế .Ngoài ra QT WEB đáp ứng rât tốt mọi tính năng khác mà khi dùng bạn sẽ tự nhận biết tính năng nào QTweb không dùng được cho công việc của bạn.Còn lại thì việc duyệt tốc độ của QT là rất đáng nể ,theo chỉ số là nhanh nhất hơn cả Safari đến 30%. ( xem trang Documentary và Info trong website QT về bảng truy cập tốc độ ). Các việc như lưu lại ngay một hình ảnh hay download phần mềm gì đó thì coi như không trình duyệt nào theo kịp,do vậy bạn nên dùng QTWEB cho một số nhu cầu lấy dữ liệu để chuẩn bị bài viết hoặc tra cứu truy tìm (searching) thông tin cần thiết .Sau đó mới đóng QTWEB lại và mở trình duyệt thông thường để dùng ,bạn sẽ hạn chế được số lượng thời gian rất đáng kể.

QTweb download page

GIỚI THIỆU CÁC BÀI MỚI TRÊN TRANG WP- Thegioiso1.
Với các bài chuyên đề về “Celebrity curious story” được trích dịch từ trang anh-ngữ ,từ ngày 10-09-2009 sẽ đăng tải nhiều bài viết rất …được ưa thích như : hình ảnh cụ thể La Lohan “hít” ma tuý và đang …trong sex-tape ; hay video clip Nude Art của Bar Refaeli có thể do Leonardo tự thu hình ; video clip chứng thực Adriana Lima đã từng làm phim sex bán và trả lời của cô về việc “giữ gìn trinh tiết” trên tạp chí GQ.

  • Từ ngày 10-09-2099 bạn có thể truy cập trang THEGIOISO1 wordpress.

ẢNH WALLPAPER ( click vào link nếu tải ảnh khổ lớn )
GRAYSTYLE
Wallpaper Cafeflash journal
CAFEFLASH JOURNAL WALLPAPER
Cafeflash journal wallpaper

Blogged with the Flock Browser

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: