jump to navigation

Xem phim COCO CHANEL để biết về con người và thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới. Tháng Năm 4, 2009

Posted by peter in blogger, Blogroll, books, digg it, googlevideo, gossip-vn, hollywood, internet, phim quốc tế, Video, wikivideo, xalovn1, youtube.
Tags: , , , , , , , , , , , ,
trackback

Bên dưới bài tóm lược về tiểu sử của Coco Chanel là đường dẫn để xem ngay phim COCO CHANEL do Shirley Maclaine diễn xuất.Hy vọng cái tên Coco Chanel từ nay sẽ không còn xa lạ ( chỉ nghe nói chứ không biết gì hết ) vì có thể bạn đang có dùng thời trang của Coco (có đạii diện tại VN) hay nước hoa Chanel No5 hoặc No9…
TÓM LƯỢC VỀ COCO CHANEL ;
Gabrielle Bonheur “Coco” Chanel
Là một nhà tiên phong thiết kế thời trang có triết lý ‘thời-thượng’, ảnh hưởng của Coco đã đặt cảm hứng trên loại thời trang đắt tiền ,cắt may cao câp (Haute couture) Coco Chanel là một trong những người duy nhất trong lĩnh vực thời thượng này để có tên trên Tạp Chí TIME được xem là 01 trong 100 người ảnh hưởng nhất của thế kỷ 20.

Chanel sinh năm 1883 ,ngày 19 tháng tám. Bà là con gái thứ hai của Albert Chanel (nghề hướng dẫn du lịch) và Bà Jeanne Devolle sống trong thành phố Saumur rất nhỏ, thuộc vùhg Maine-et-Loire.
Coco được sinh ra trong một khu vực nghèo nàn .

Có một lỗi chính tả trên giấy khai sinh của Coco Chanel vào lúc sinh ra được lưu tên là “Chasnel” ( thêm chữ S ), gây rất nhiều trở ngại về sau này về tên tuổi. . Khai sinh của cô ấy đã được ghi lại ngày hôm sau. Hai nhân viên của bảo sanh viện đi vào trung tâm thành phố để đăng nhập tên-giới tính các trẻ mới sinh. Đáng tiếc là các nhân viên đã được bảo sanh viện gởi đi lại mù chữ, do đó, khi thị trưởng François Poitu viết xuống trên giấy khai sinh , không có ai biết làm thế nào để đánh vần và đọc từ Chanel nên thị trưởng quyết-định ghi lại nó với một chữ “s” sau chữ A, làm cho tên sinh là Chasnel.
Thế hệ trẻ Chanel dành bảy năm trong một trường cô-nhi của Roman Catholic Aubazine của Đan-viện, nơi bà học được một chút í về cách làm thương mại và tiếp tục lớn lên ở Trường Vacations . Khi Coco đến tuổi mười tám, cô rời khỏi trường cô-nhi và đã lên làm việc cho một tiệm may ở địa phương .

Kiểu mẫu Nón rông vành rất nổi tiếng của Gabrielle Chanel, 1912. Xuất bản trong Les Modes.
Trong khi làm việc tại một cửa hàng may cô đã gặp và sớm bắt đầu làm quen với một tay chơi dạng playboy người Pháp là Triệu phú Etienne Balsan ,cô bắt đầu nhìn theo cách của mình với các người nổi tiếng của “người giàu cuộc sống“, với kim cương, ngọc-ngà và tiền bạc. Trong khi sống chung với Balsan, Chanel đã bắt đầu thiết kế nón như là một sở thích, mà lãnh vực này sớm trở thành một mối quan tâm sâu-xa của cô. Sau khi bắt đầu nổi tiếng với các kiểu nón cô muốn mở mắt của mình để nhìn xa hơn , như cô ấy đã nói với Balsan Cuối cùng cô chia tay với Balasn và đi qua ở riêng trong  căn hộ của mình tại Paris.

Sau thế chiến thứ II ,trong năm 1945, cô chuyển đến Thụy Sĩ, cuối cùng trở về Paris năm 1954, năm cô ấy trở lại với thế giới thời trang. Bộ sưu tập mới của Coco không có nhiều thành công với người dân Paris vì cô có tiếng không tốt trong mối quan hệ với các (Nazi spy) tình báo Đức Quốc Xã., tuy nhiên, thương hiệu và thời trang của cô lại được người Mỹ rất ưa chuộng, những người đã trở thành khách hàng trung thành nhất có phần mang lại sự tồn tại của Coco Chanel mãi đến sau này.

cocochanel-poster

XEM PHIM COCO CHANEL.

Xem phim nếu có  Divx webplayer hay plugin.

Phim khác Avant Coco Chanel.( trailer sẽ cập nhật phim vào vài ngày nữa )

Tautou là ngôi sao thể hiện con người (tiểu sử ) sắp tới của nhà thiết kế thời trang Coco Chanel. Phim bắt đầu quay tại Paris, ngày 15 tháng chín, 2008, và sẽ phát hành tại Pháp vào ngày 22 tháng tư ,năm 2009.
Dự án mới nhất này có tiêu đề Avant Coco Chanel, và được chỉ đạo bởi  Anne Fontaine. Tautou đã được đặt tên là người phát ngôn cho Chanel số 5, thay thế Nicole Kidman. Phim đã được phát hành năm 2009 đúng ngày để trùng với các quảng cáo toàn diện của tên tuổi thời trang lừng danh thế giới Coco Chanel.

AVANT COCO CHANEL TRAILER 2009.

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: