jump to navigation

Ning vẫn lớn mạnh với hơn 1 triệu mạng xã hội thành viên . Tháng Tư 17, 2009

Posted by peter in web2.0.
Tags: , , , , ,
trackback

Ning image
Ning là sẽ đạt được một mốc lớn trong tuần này, khi đạt đến con số một triệu những mạng xã hội tạo ra trên nền tảng tự phục vụ của mình. Ning, có các phiên bản beta đầu tiên ra mắt vào năm 2005 và phiên bản  ‘đầy đủ’ ra mắt trong năm 2007, giúp bạn kết nối đến và giúp cho mọi người dễ dàng tạo ra  mạng lưới xã hội tập trung vào các chủ đề mà bạn muốn chăm sóc rồi phát triển..
Ning tiếp tục phát triển ổn định mặc dù thực tế là Ning đang giữ qui định cấm các trang chuyên đề  ‘dành cho người lớn’ trên mạng lưới xã hội của mình từ cuối năm ngoái (đã có một số đề xuất rằng các trang web dành cho người lớn dựa vào các mạng lưới để kéo một số lượng đáng kể lưu lượng truy cập. Ning hiện nay có các báo cáo thực tế với 22 triệu người dùng đăng ký tổng quát, trong đó có 700.000 người đã tạo ra mạng lưới riêng của họ. Trong số 1 triệu mạng xã hội đã tạo ra , hơn 200.000 mạng vẫn hoạt động, trong đó trên 2,5 triệu nội dung mới (bao gồm cả ý kiến và hình ảnh, và các phương tiện truyền thông) được thêm vào cho mỗi ngày.Hện tại, Ning với trang web của mình đã cung cấp thêm một số tính năng mới có thể trợ giúp cho mọi người tạo mạng xã hội mới , bao gồm một tính năng tương tự như trò chuyện giống như Facebook Chat. Các trang web trong thời gian gần đây cũng dựa vào Ning.com tại trang chủ để dễ dàng hơn cho người dùng khi quản lý các hoạt động trên nhiều mạng lưới xã hội và khám phá mới. Mạng người sáng tạo cũng có thể truy cập một thư mục mới của OpenSocial các ứng dụng tương tác từ các trò chơi và Ecards để nâng cao dịch vu của mình.
Ning không có được những chia sẻ cụ thể về lợi nhuận hay của cãi, nhưng vẫn tiếp tục tăng trưởng, dường như các biểu hiện trên cho thấy rằng hầu hết người sử dụng Ning đều cho là ổn thỏa .

Blogged with the Flock Browser

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: