jump to navigation

Tạo thiệp video ấn tượng gởi đến “người ấy” cho ngày Valentine 2009. Tháng Hai 11, 2009

Posted by peter in internet.
Tags: , , , , , , , , ,
trackback

Ngày lễ tình nhân “Valentine’s Day” đã đến rất gần , bạn sẽ không còn thời gian để mang lại một chút kỷ niệm đẹp ,đáng nhớ cho người mình đang yêu. Là một blogger hay là bất cứ ai thì bài viết này của BloggerVn’s sẽ giúp bạn gởi một ấn tượng trên mạng để đánh dấu một tình yêu qua ngày Valentine 2009.

Bạn sẽ tự mình thiết kế một “Valentine’s card” tuyệt đẹp với sự trợ giúp của  Animoto, một công cụ trực tuyến tuyệt vời cho phép bạn tạo slideshows ,video và như hiện tạo là thiệp tình yêu gởi đi trên internet.Có thể ,Valentine Card này không thay thế hoàn toàn cho một món quà thực tế như truyền thống nhưng có nhiều khả năng mang lại ấn tượng sâu-sắc đối với “người ấy” nếu bạn vận dụng được chút ký ức với một câu nói,một ý tưởng đã cùng nhau “sống trong tình yêu”. Hãy thực hiện và gởi đi ngay,không chậm trễ hơn sau khi xem bài viết này.

TẠO VALENTINE CARD với ANIMOTO.

Để tạo một  Valentine’s card với Animoto rất nhanh chóng và dễ dàng. sau khi bạn khởi tạo một tài khoản trên trang web này ( chỉ mất khoảng 15 giây ) bạn bắt đầu ngay :

  • Nhấp vào nút “Create new video” và chọn mục tạo clip ngắn 30 giây “30-second short clip”.
  • Tiếp theo bạn cho tải lên (uploading images) các hình ảnh về Valentine và của đôi lứa ( tuỳ thich) để dùng cho video card,hoặc dùng các hình ảnh nào khác có thể lấy qua các URL có sẵn trên mạng .Khoảng 12 ảnh là thích hợp cho một video clip Valentine Card 30 giây.

Valentine’s video greeting card
Kế đến bạn cần tải lên một bản nhạc định dạng MP3 từ máy tính ,nưng pải ết ắc à bản nhạc này không nằm trong danh sách cấm phổ biến theo luật ở hữu bản quyền ( nếu là nhạc quốc tế nhạc Việt chắc không có vấn đề gì ?) hoặc dùng ngay các bài nhạc nước ngoài có sẵn trên Animoto.

  • Vì video Valentine card chỉ 30 giây ( tài khoản miễn phí tạo bao nhiêu clip 30 giây cũng được) nếu muốn clip dài tuỳ ý ( full lenght) thì phải …tốn tiền !
  • Do vậy sau khi tải MP3 lên , bạn cho PLAY để chọn thời điểm muốn bắt đầu bài hát cho thích hợp đúng với ý định muốn dùng cho Valentine, rồi cho Save-continue.

Valentine’s video greeting card
Các bước thực hiện cuối là thêm tiêu đề ,viết câu mở đầu cho video card và chờ một chút thời gian trong khi Animoto hoàn thành video cho bạn .

  • Lúc này bạn  cần nhấp vào hình “Trái Tim” màu đỏ bên dưới góc để tự động kích hoạt tính năng chuyển video thành một Valentine Card .
  • Có thể xem trước với “Preview” và cho gởi đến bất cứ đâu với nút “Send”.( dĩ nhiên là gởi ngay đến người mình yêu ).Tuy nhiên ngay sau khi vừa thực hiện “preview” thường không hoạt động ,phải đợi thời gian nên tốt nhất bạn có thể gởi ngay với SEND là thích hợp.

Valentine’s video greeting card
Bạn có thể xem thử một mẫu Valentine Card the URL này tại animoto trước khi tiến hành cho riêng mình. Chúc các bạn được mọi điều như ý trong ngày lễ Valentine Day 2009.
VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỚI TÀI KHOẢN FREE.
Thật ra theo kinh nghiệm đã dùng qua ,Animoto có các hiệu ứng chuyển hình rất đẹp mà các slideshows-qua video khó thực hiện. Nên chọn dùng Animoto để tạo thiệp Valentine là rất đẹp. Nhưng có vài giới hạn sau :

  • Thật sự Animoto không cho lấy EMBED CODE vì mục đích muốn mình xem trực tiếp trên trang web của họ , tài khoản có phí mới lấy Embed code được.
  • Bloggervn’s đã xem qua định dạng nhúng của Anomoto dùng là qua widget clearspring ,nên không thể dùng các mã nhúng thông thường thay thế như khi dùng các video hay slideshows khác.THÍCH HỢP GỞI EMAIL để theo URL xem tại website Animoto như khi dùng cho VALENTINE CARD .
  • Khi cần lấy clip này về dùng cho những việc khác , bạn có thể dùng add-on download FLV về hay dùng tính năng download hoặc gởi clip lên Youtube theo các nút bên dưới khung hình của Animoto , rồi từ đây mới lấy nhúng vào các nơi nào khác tuỳ mình.

http://animoto.com/play/tSNP5WI8aB9H6pohOSgehABlogged with

antoavn-onlinesupport-textbanner250Khi bạn cần đến các hệ thống báo trộm,báo cháy,camera quan sát hoặc các thiết bị chuyên dùng khác về an toàn,an ninh tư nhân. Hãy truy cập vào trang chuyên nghiệp hỗ trợ trực tuyến http://antoanvn.wordpress.com

the Flock Browser

Advertisements

Bình luận»

1. sieu xe o hai phong - Tháng Mười Một 5, 2014

sieu xe o hai phong

Tạo thiệp video ấn tượng gởi đến “người ấy” cho ngày Valentine 2009. | magic2flash vn’s weblog


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: