jump to navigation

Hỗ trợ dùng Adsense Google từ ban đầu với AdsenseViet. Tháng Hai 1, 2009

Posted by peter in kiemtien.
Tags: , , , , , , ,
trackback

cover postVới các bạn muốn tạo tài khoản Adsense để thực hiện việc kiếm tiền usd trực tuyến một cách an toàn và xác thực ,bạn cần tìm hiểu và tham gia thành viên của AdsenseViet group trên mạng xã hội SocialGo.
Bất cứ một blogger Việt chuyên nghiệp nào có dùng Adsense mà đã nhận được tiền chi trả thật sự từ Google đều mất ít nhất là 01 năm thao tác trên net với cách dùng đúng qui định của GA , không có sai sót. Còn riêng với người dùng Adsense không am tường thì sau 01 năm việc trắng tay vì bị “ban” gần như là chắc chắn. (các bạn không tin cứ hỏi bạn bè có dùng adsense xem có đúng không ?)
Do vậy , để nắm bắt được tất cả chỉ dẫn của các blogger đã có kinh nghiệm xác thực với việc nhận được Séc Google chi trả ,lấy tiền tại Vietnam ,bạn cần tham gia vào AdsenseViet để “đi thẳng” vào việc vận hành Adsense kiếm tiền trực tuyến mà không sợ mắc các sai sót như thông thường bất cứ ai tự mình tìm tòi ,tự mình dùng Adsense đều gặp phải. Dùng Adsense Google thành công ngay từ ban đầu ,bạn phải có nguồn chỉ dẫn,nguồn hỗ trợ.

  • Bạn muốn nhận bản chi tiết để đăng ký tham gia Adsenseviet , click vào đường dẫn theo Phiếu Đang ký này .Khi Form ADSENSEVIET mở ra bạn điền tên bạn ,email ,nhớ ghi vào hộp Subject(chủ đề) là “Tham gia thanh vien “.,cuối cùng click nút Submit .Sau đó bạn sẽ nhận hồi âm trong hộp thư email của bạn các chỉ dẫn cụ thể.

Bên dưới là bản giới thiệu các hỗ trợ khi tham gia thành viên.
( viết theo thông tin từ Adsenseviet on socialgo ).

View this document on Scribd

Blogged with the Flock Browser
Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: