jump to navigation

TỰ GIỚI THIỆU VIDEO CLIP CỦA BẠN TRÊN Magic2Flashvn. Tháng Mười 1, 2008

Posted by peter in web.
Tags: , , , , , , , , ,
trackback
Image representing Blogger (service) as depict...

Image via CrunchBase

CẬP-NHẬT THÔNG TIN VỀ

THAM GIA 360BBL GROUP.

Với bất kỳ trang blog với các bài viết tiếng Việt thuộc các mạng blog lớn như : Blogger,Wordpress,Livespaces,Xanga,blog.uk,…hoặc các mạng khác , bạn có thể tham gia để kiếm tiền với trang blog của mình. Hiện tại ,bạn có thể đến trực tiếp nơi có thông tin tìm hiểu và đăng-ký qua URL sau đây : 360BlueBlogger group.

Bạn không cần phải gởi email lấy invite như đã viết ở bài trước.

Tuy là mới nhưng rất nhiều hứa hẹn cho các Blogger Việt “làm ăn chân-chất” , vì tiền trả tại VN hàng tháng nên 360BBL phải có các công-cụ để bảo toàn việc tính tiền trả cho các blog.( bạn chỉ được mở 01 tài khoản duy nhất – không thể dùng nhiều tài khoản như…adsense “ví thật ra GA chưa chắc đã cho bạn nhận được tiền dù đã có thể hiện trên acc”).

LINK tìm hiểu và tham gia 360Blueblogger group để…kiếm tiền.

MÀN HÌNH VIDEO CHO BẠN TỰ GIỚI THIỆU và XEM CLIP VUI CỦA 360BBL.

Nhằm phát triển phương thức chia sẻ và đóng góp tuỳ-ý theo kiểu web2.0 mà VN ít sử dụng ,Magic2flashvn -wordoress đưa màn hình video của mạng Kyte lên với 3 mục tiêu :

  • 1. Giới thiệu các nguồn tin -nhạc-web…trích dịch qua tiếng Việt bằng video clip ,có thể mang lại hữu ích cho nhiều bạn.
  • 2.Các Blogger có video mới-lạ (có thể mang tính cách tự giới thiệu) ,hay ý tưởng nào khác để có thể cho các bạn có thường xem trang Magic2flashvn cùng chia sẻ thưởng thức.
  • 3.Là một trong các phương thức của 360BBL Group ( đang khởi động) để tạo các dạng video clip có giới thiệu quảng bá các máy-móc,cửa hàng,bất cứ hàng hoá gì mới miễn phí cho các blogger .Nếu cần tìm hiểu thêm ,bạn có thể xem giới thiệu ngắn của 360BBL với slideshow theo link này.

360BLUEBLOGGER channel on KYTE .

[kyte.tv appKey=MarbachViewerEmbedded&uri=channels/150600/235310&embedId=49287500]

Cách đưa video lên trên màn hình ở đây rất đơn giản : chọn nút “Produce“,đặt tên tiêu đề và nhấp vào video rồi chọn tập-tin trên máy tính tải lên ( y như youtube hay các nơi khác ).Cuối cùng có thể đăng ký để sở-hữu hiệu chỉnh video clip này nếu muốn ( có thể không cần) với tên và email là xong.

Tuy rằng trang Magic2flashvn không phải là có chỉ số truy cập cao ngất ,nhưng với trên dưới 500 lượt truy cập mỗi ngày cũng có thể giúp các bạn tự giới thiệu rộng-rãi điều gì đó của mình qua Video clip tải lên Kyte ở đây.

Thân mời tất cả các bạn đưa video lên. Viết vào comment nếu bạn có ý-kiến thêm hoặc cần trao đổi ,hỏi điều gì khác.

Reblog this post [with Zemanta]
Advertisements

Bình luận»

1. Những bài viết Hot nhiều người đọc nhất trên Magic2flashvn-dành cho người lớn « magic2flash vn’s weblog - Tháng Tư 5, 2011

[…] Tải video của bạn lên tham gia trên trang Magic2flashvn wordpress […]


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: