jump to navigation

Tạo phim video và Thu hình các clip không cho “download” về. Tháng Mười 1, 2008

Posted by peter in blogger, Flash, kiemtien, Video, web, youtube.
Tags: , , , , , , , , ,
trackback

BÀI VỀ VIDEO XEM THÊM VỚI BÀI :Flv to Avi convert software Free 100% đã đăng trước đây.

Thủ thuật để chụp-ảnh màn hình hoặc thu hình toàn bộ màn hình thật ra không có gì mới lạ.Tuy nhiên,qua kinh nghiệm dùng web ,tạo các video-flash hay video clip với các công-cụ đã có như : Adobe Captive,Camtasa,Camstudio,Snagit hay một số phần mềm khác cho phép cắt video clip thu-hình chuyển động thực ( real time recording ) thì các công-cụ,ứng dụng kể trên ‘hơi’ phức tạp thích hợp với dân Pro.

Do vậy , để hỗ trợ các bạn Blogger Việt ‘newbie” , bài này sẽ cung cấp đến cho bạn một phần mềm miễn phí , thu hình thời gian thực không khác gì các phần mềm “Screen captures” chuyên nghiệp NHƯNG lại rất dễ sử dụng : đơn giản là chọn cho thu hình và cho ngưng là hai nút chính yếu .Phần mềm sẽ tự động trích xuất ra một tập-tin định dạng AVI ,để bạn có thể biên tập lại với ứng dụng “Windows Movie Maker” có sẵn trong XP hay Vista.

Không cần giới thiệu gì thêm vì cách dùng ai cũng biết làm ngay từ lần đầu tiên mà không có gì trở ngại.( chỉ lưu ý là lấy khung hình lớn hay nhỏ kích cỡ tuỳ bạn chọn ngay sau lúc nhấn cho bắt đầu thu hình “recording now”.Thêm “Option” để chọn cho thấy ‘chuột’ di chuyển và “click” thao tác. RẤt-rất dễ dùng , các bạn new blogger có thể lấy các “video cấm” không cho phép hoặc không thể tải về như các clip trên Msn của Microsoft chẳng hạn ,cuối cùng NHỚ XEM BÊN DƯƠI về mục Make money online tại VN , thật sự nhận được tiền hàng tháng khi ban tham gia nghiêm-túc..

DOWNLOAD PHẦN MỀM : bạn có thể tải về từ nguồn lưu-trữ online hosting của Magic2flashvn file ZIP theo LINK NÀY . Nếu không thích bạn chỉ cần tìm theo Google các từ ” autoscreenrecorder 3.0 free ” là có địa chỉ gốc của website kèm theo truy cập vào để bạn tải phần mềm về.

GHI CHÚ RIÊNG NGOÀI LỀ :

Nếu bạn có trang blog đang hoạt động,có người xem hàng ngày ( có thể không cần chỉ số cao mà tương đối là được.) KIÊM TIỀN ONLINE  bằng cách cho đặt các banner quảng cáo trên blog của bạn,áp dụng cho tất cả các mạng blog phổ biến nhất miễn là trang blog phải là bài viết tiếng Việt. XEM GIỚI THIỆU ngắn theo slideshows này . Hoặc gởi email lấy thư Invitation mailto : tran_p@rocketmail.com  ( cũng là mạng mail Yahoo).

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: