jump to navigation

Xem phim nghĩ đến cuộc đời ,phim 2008 đang chiếu tại Mỹ. Tháng Tám 23, 2008

Posted by peter in web.
Tags: , , , , , ,
trackback

Phim mới giới thiệu link cho xem miễn phí  kèm theo bài viết .
Đa phần,các bạn trẻ đều có “đôi-chút” suy nghĩ và không bằng lòng với cuộc sống hiện tại ,điều này là lẽ đương nhiên vì ai cũng muốn sa cho cuộc sống,cuộc đời của mình được tốt hơn,có cơ hội thay đổi hoặc “làm lại” cuộc đời thì quá tốt.
Phim “The Butterfly Effect” có chiều hướng nói về hiệu ứng đảo lộn và thay đổi cuộc đời như loài bướm  ,tóm lược đôi chút sẽ làm ch dễ cảm nhận hơn vì phim mới dĩ nhiên không có phụ đề tiếng Việt.
Jack có một khả năng đặc biệt ,cảm nhận được và tạo ra sự đảo lộn theo ý-nghĩ ,tác động làm thay đổi của cuộc đời của chính mình .Jack cũng như bao bạn trẻ khác đều không hài lòng với cuộc đời đang sống và muốn sửa đổi lại những sai sót để cho cuộc sống tốt hơn ( Jack nghĩ vậy).
Cứ mỗi khi tập trung nhớ về một sự kiện trong cuộc đời ( đã sống) Jack sẽ thấy những đổi thay liên quan đến người thân nhất như mẹ Jack,nhất là bạn gái và bạn bè thân thiết từ nhỏ,người thương và người ghét. Jack băn khoăn với những lỗi lầm trong cuộc đời và tập trung để trở về các sự kiện ấy tìm cách sửa đổi lại ,mục đích cải thiện cho tốt hơn hoặc không làm điều đã làm sai trong sự kiện lần trước.Nhất là những liên quan đến cô bạn gái,là bạn từ nhỏ có hoàn cảnh gia đình rất xấu,người cha chuyên làm phim sex trẻ em ,mà Jack muốn làm gì đó tốt cho cuộc đời cô và coi như là vợ của mình.
Mỗi thay đổi theo ý Jack để giúp cho người thân được sống tốt hơn và hơn hết là tự sửa chữa lỗi của mình .Cho đến cuối cùng ,khi các người thân,bạn gái ,bạn bè có cuộc sống tốt hơn,cải thiện mối quan hệ được phần nào như ý Jack muốn ,thì lúc này tất cả lỗi lầm đã đảo-lộn lại trút hậu quả lên Jack biến anh thành người cụt tay,tật nguyền…bạn gái lại quen với bạn thân nhất của mình.Nhưng trong phần cuộc đời Jack thì không có bạn gái scotty nào …
Vài phút cuối cùng của phim là tình tiết ấn tượng của “butterfly effect” mang lại cho bạn một kết luận theo ý riêng của mình.Hollywood luôn dùng thủ pháp tình huống kết rất đặc biệt, giúp bạn suy nghĩ nhiều hơn đến những gì vừa xem.
Để xem phim bạn đi đến trang Bloggervietnamese , nhấp vào nút Click to Play  để xem ngay.

Reblog this post [with Zemanta]
Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: