jump to navigation

Thuê Robot Nữ ngủ qua đêm. Tháng Một 26, 2008

Posted by peter in blogger, Blogroll, digg it, googlevideo, internet, remix, sex, show, Video, web, wikivideo, youtube.
trackback

Muốn thuê Robot Nữ phục vụ sex và ngủ “over night”

Nguồn tin chính thức từ BBC Bài từ BBC-UK thì công-nghệ người máy giả-nhân “Android” đã đạt nhiều bước tiến đáng kể .Với cô người máy tên Q1Expo người tiếp xúc có thể tro-chuyện trong gần 10 phút mà đôi lúc quên hẳn mình đang giao-tiếp với Android.
Ngoài cặp mắt chớp sống-động với dáng vẻ rất dịu dàng ,android mới này có 42 khớp chuyển động chính cho toàn thân được lập-trình để các động tác giống với người thật nhất.
Giáo sư Hiroshi Ishiguro của trường Đại-học Osaka là người thiết kế các mẫu robot hiện nay, lúc ban đầu ông thiết kế một mẫu bé gái 6 tuổi và hoàn chỉnh dần ừng bước đến Q1Expo.
(xem trong video cô android trả-lời phỏng vấn như người thật)

Nhưng bài viết không chú trọng về thông tin kỹ thuật,(vì nếu cần thì bạn xem ở website khác ) nhưng muốn nhắc đến sự “nhạy bén” của công-nghệ giả-trí thiên về tình dục của Mỹ. Trong lúc Q1Expo của Nhật chú trọng vào động tác,lời nói các lập-trình ứng-đối trong giao tiếp như bạn thấy rõ toàn thân của Android nữ không toát ra sức sống như các cô gái đầy khuyến-rũ khác. Nhưng công nghệ giai trí thì lại chú trọng theo hướng khác,các bạn thấy mẫu android có dáng vẻ nhìn vào là biết ngay theo mẫu Paris Hilton…các phần cơ thể khác kể như…”bốc-lửa” .
Ngoài video clip trích từ nguồn trên ,nếu đọc anh ngữ bạn truy cập theo LINK bài Robot you can have-sex with ở đây để tìm hiểu thêm về 25 mẫu “cơ-chế” tạo xúc-cảm mà họ thiết kế cho Android .Thông tin từ Virtual Hosting site là họ có cho thuê để mang về nhà “ngủ qua đêm” với chủ nhân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: