jump to navigation

Bạn đã nghe nhạc ở BlogMusik chưa ? Vote gần được số 1.! Tháng Tám 10, 2007

Posted by peter in blogger, Flash, internet, music, newsflash, software.
trackback

Bạn đã nghe nhạc từ BlogMusik chưa?

Có thể cho một nhận-xét ngắn gọn như trên tiêu đề của bài post ,ấn tượng và đầy đủ loại nhạc.
Thật sự thì mỗi người đều có sở thích cá nhân của mình riêng không ai giống ai ,nhưng ở BlogMusik có các Playlist mặc định theo dạng : nhạc mới nhất ,nhạc Pháp ,Top thập niên 80,Top thập niên 70 … và nhiều playlist khác.
Không phải ai cũng rành rẽ về thưởng thức nhạc theo “gu” của riêng mình ,nên nhiều khi không biết đâu là nhạc mới,thể loại gì ,nhạc sĩ-nhạc phẩm nào nổi tiếng: đến BlogMusik bạn sẽ không cần chọn lựa nếu muốn nghe theo thị hiếu chung của nền nhạc nước ngoài.Chọn nghe các play list có sẵn với tất cả những nhạc phẩm hay nhất theo chủ đề.

Ngoài ra ,BlogMusik còn có một chức năng xuất-sắc là : SMARTPLAYLIST ,khi bạn thích một nhạc sĩ,ca sĩ hay ban nhạc nào ,bạn có thể click vào nghe Smartplaylist : BlogMusik sẽ phát liên tục khoảng 03 tiếng đồng hồ tất cả các ca khúc,album ,những trình bày hay nhất của nhạc sĩ ấy.LIÊN TỤC 3 GIỜ ĐỒNG HỒ có thể cho là bạn sẽ hiểu được thật rõ về những gì liên quan đến âm nhạc của ca-sĩ,ban nhạc ấy.

VÀI NHẠC PHẨM HAY :
Với thập niên 70 ,có thể là quá xa-xưa hơn 30 năm đã qua rồi ,nhưng bạn có thể nghe rồi hay chưa nghe về thể loại Rock -Sound hay Psychedelic của thời này ,so với “cường-độ -giật ” ( giựt-gân) có thể nghe xong bạn thấy rõ với rap-Hip-hop .
BlogMusik cũng có Widget Play Music nhưng bài viết không đưa lên vì chưa có play list riêng của người dùng.Khi nghe click vào TÊN CỦA BẢN NHẠC để đến trực tiếp BlogMusik nghe ,vì trên wordpress không đưa các embed flash hay mới lạ lên ngoài các cái có sẵn !!! Nếu Muốn Nghe và xem thêm bạn có thể đến Blogger Vietnamese Blog

JOY TO THE WORLD của Three Dog Night.

AMERICAN WOMAN của Guess Who

GET READY của Rare Earth.

DOWNLOAD PHẦN MỀM ORB
Đây là một lựa chọn thêm ,nếu không thích thì không cần.Nếu download dùng orb bạn sẽ up-down load rất nhanh chóng bất kỳ loại ứng dụng cho media nào ,từ nhạc mp3 đến Video hay blog…

Posted from source Bloggervietnamese blogger dotcom.

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: