jump to navigation

Cocacola.com.vn is a FAKE website ! Tháng Sáu 16, 2007

Posted by peter in digg it, internet, newsflash, Uncategorized, web.
trackback

Was Cocacola.com.vn fake or unvailable online ?

(if you would like to read this post in English ,please wait my post Digg this !.) 

Trang web của Cocacola.com.vn (hoặc http://www.cocacola.vn) là trang web KHÔNG có thật ! chỉ là một cái tên Domain không thực sự tồn-tại và hoạtđộng .

Sau bài viết về giải thưởng dưới nắp Coca-cola , và bài ghi các bạn có nửa nắp gởi về ;có rất nhiều bạn đã viết comment về việc có “một-nửa” của các giải thưởng như : Xe Piaggo ,Điện thoại SE ,áo-quần… rất nhiều các nắp chỉ trúng nửa giải .Không có bất cứ một phản hồi nào về “một nửa” còn lại là phần NẮP-B .?

Rất tiếc là sau nhiều lần liên lạc điện thoại chỉ nghe “báo tín hiệu bận” ,cuối cùng tìm đến giải pháp của thời-đại công nghệ thông tin là vào WEBSITE của COCACOLA Vietnam. Gần một tuần liên tục ,ngày nào cũng chỉ báo tình trạng website  cocacola.com.vn  và cocacola.vn là không hiện-thực , không kết-nối được , tôi có thể cam-đoan truy cập không dưới 30 lần ( mỗi ngày 4 đến 5 lần ) , màn hình truy cập internet như bên dưới. ( chụp dạng sống screenshot) :

cocacola-connect.jpg

Việc một website chỉ đăng ký domain nhưng không hoạt động sẽ báo như trên : là URL http://www.cocacola.com.vn.

cocacola-connect3.jpg

Domain http://www.cocacola.vn cũng ‘số phận’ y như vậy.Để tránh có sự sai lầm về địa chỉ chính thức của Cocacola Vietnam và của website cùng tên ,tìm ở “trang Vàng niên Giám” thì qủa thực là địa chỉ truy cập chính xác : vì trang vàng là do doanh nghiệp đăng tự quảng-bá cho tên thương hiệu và nhà máy của mình .

cocacola-connect2.jpg

Truy tìm dữ liệu với công-cụ Google Search về tên cocacola.com.vn , các bạn có thể tửơng tựơng là không hề bất-cứ một dữ liệu nào xuất phát từ ( hoặc dẫn đến) trực tiếp với cocacola.com.vn ; chỉ là những bài viết từ một trang web nào đó mà có nhắc đến cụm-từ “cocacola.com.vn”. Duy-nhất chỉ có một tập tin Flash quảng cáo như hình bên dưới.

cocacola-connect1.jpg

Quá ngỡ-ngàng với kết quả trên ,tôi tìm đến www.cocacola.com, thì cũng rất lạ-lùng là CocaCola international Corporation ( Coca-cola quốc tế ) với danh sách Link kết-nối ASIA là khu vực Á-Châu thì KHÔNG có tên Cocacola Vietnam.?

cocacola-connect-asia.jpg

Việc Coca-cola làm-ăn ra sao ? có tên hay không với Coca-cola Mẹ đó không phải là việc mình phải quan tâm.

Điều chủ-yếu là : Công ty Coca-cola Vietnam tổ chức giải thưởng và không hề có sự hồi âm nào với trang web chính thức của mình :”thì có-vẻ coi thường Vietnam quá ! không ai biết gì ,muốn tuyên-bố giải thưởng ra sao cũng được ?” Riêng việc website câm-điếc của tên tuổi hàng đầu thế giới như Coca-cola cũng là việc không thể lý giải nhất là không hề có một cơ-sở nào để chứng minh hay để người tiêu dùng hỏi vài ý kiến về giải thưởng.

Riêng tôi và một số bạn bè viết blog ,cùng những bạn có “một nửa”nắp-ảo của giải thưởng Cocacola Vietnam cảm thấy mất quyền lợi của người tiêu dùng chính-đáng ; chúng ta mua coca-cola bằng Tiền-thật = chẳng lẽ giải thưởng lại Không Thật ?

Các bạn có thể để lại comment viết email cho tôi email: magic2flash@gmail.com ,vê những ý kiến các nắp giải thưởng :

Sẽ viết lại một bài DIGG THIS! bằng tiếng Anh ( dĩ nhiên) để xem các blogger của thế giới , họ sẽ nói gì về cách làm ăn của Cocacola Vietnam và trang web http://www.cocacola.com.vn.

Thế-giới ngày này với CNTT, internet với công đồng Web2 , là “thế giới phẳng” , các blogger chờ bài post Digg This về ” Cocacola.com.vn is a fake website .”.

Posted by Petertran.

Bình luận»

1. cubydethuong - Tháng Một 12, 2011

do chuong trinh ao. Lua gat khach hang..nap trung chai mien phi thi ban cong khai tai nha phan phoi. Du thu chuyen lon xon. Noi chung la nhuc dau voi coke vietnam.

2. thienthuan - Tháng Một 25, 2011

Tôi nghĩ công ti có thể tạo thêm một sản phẩm mới như “nước sâm”chẳng han. Nó rất bổ dưỡng cò dùng đẻ giải nhiệt, nó dễ uống hơn trà, thành phấn của nó hình như các loại thuốc nam nào là la hán quả, hoa cúc… trên các quán lế đườn đôi khi bắt gặp một số quán nước sâm nhưng ngưới dân còn lo ngại vế vệ sinh an toàn thực phảm và việc chế biến nó đồi hỏi một quy trính rất công phu .

3. at adult videos - Tháng Tư 28, 2013

Hey there! This post could not be written any better! Reading through this post reminds me of my good old room
mate! He always kept chatting about this. I will forward this write-up to him.
Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing!

4. fuck me - Tháng Bảy 12, 2013

whoah this weblog is excellent i really like reading your posts.
Keep up the good work! You already know, a lot of people
are searching round for this info, you could aid them greatly.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: