jump to navigation

5 Millon USD để Jennifer Aniston đánh-đổ hình tượng Brad Pitt? Tháng Sáu 6, 2007

Posted by peter in books, flashnews, gossip-vn, hollywood, show, Uncategorized.
trackback

star-jenanisten-photoshop.jpg

Tin tức cuối cùng được coi là chính thức ,sau khi nguồn tin râm-ran mấy tuần vừa qua từ người đại diện của Jennifer Aniston về việc Jenn sẽ làm cho Brad Pitt mất hình tượng là “người đàn-ông trong mơ“,”người cha của gia đình “,”người đàn-ông lý-tưởng” ( a good-guy) …mà việc này có thể xem như là sự cố ý trước khi Angelina và Brad công bố tổ chức lễ cưới .Một cách nói khác là : phá-đám ?

Với đoạn trích dẫn bên dưới ,bạn thấy Jenn hứa hẹn sẽ kể tất-cả, kể về câu-chuyện …Nụ hôn cuối cùng trước khi kết thúc cuộc hôn nhân  với Brad Pitt trước đó ,và đã nói không hề ngại- ngùng là Vince ( người bạn trai hiện tại ) hơn hẳn Brad trong việc “lên giường”.

Điều này sẽ làm Brad Pitt ngại ở chỗ, Angelina Jolie đã từng nổi tiếng về các thưởng ngoạn sex dạng “ác liệt” không từ cả việc chơi với “người cùng phái”, do vậy nếu Brad không phải là tay “cừ-khôi ” về khoản này cũng có nghĩa là “hình như” có “vấn đề” về Angie với giới tính ; cho rằng họ sống với nhau hiện tại chỉ là miễn cưỡng nên sẽ “không lâu” bền ,nên mới kéo dài việc tổ chức hôn-lễ…

  • In the book, Jennifer Aniston will detail the last kiss goodbye…
  • Vince beats Brad in bed!

Jen’s memoirs are also likely to cover her rebound relationship with Vince Vaughn. “He came into her life when she was embarrassed about Brad and Angelina and wasn’t really feeling sexy or pretty anymore,” says Jen’s pal. “Vince gave Jen her confidence back.”

And Vince, 37, gave her a whole lot more than that. The actress reportedly rates the Weddings Crashers star as a better lover than her ex hubby.

“Jennifer says it was awkward making love to Vince at the beginning,” an insider says. “But in the end he proved to be a great lover — better than Brad!”

Tạp chí START magazine đã đồng-ý trả khoản 5 triệu USD để có được tất-cả ” $5 million- Tell all” , Jennifer sẽ kể ra tất cả kể cả bằng hình ảnh như muốn tái hiện lại thời gian chung sống với Brad Pitt bằng câu-chuyện kể  trong quyển sách.Cứ nhìn vào ảnh chụp trong bài này ,bạn thấy rõ sự hớn-hở  ra mặt của Jennifer Aniston.

Nói gì đến thế giới : hollywood,nguồn tin gossip,báo chí … ngay như người Việt ,hay là mình đây cũng muốn biết xem cuộc sống của “sao thật” là thế nào ? Có bạn nào chán đời hay lo bận kiếm tiền quá không có thời gian mới không muốn nghe về các câu chuyện “kiểu này”.

Chờ xem trong vòng một tháng ,Star sẽ đưa ra phần đầu của câu chuyện…lúc đó sẽ post tiếp để mời các bạn vào xem.

star-jenanisten-photoshop-blogger.jpg

nguồn beyondbloggers.blogspot.com

Advertisements

Bình luận»

1. Loving_Brad - Tháng Bảy 10, 2007

Brad is a perfect man


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: