jump to navigation

Trang web chuyên về Adsense và Affiliate Vietnam. Tháng Năm 26, 2007

Posted by peter in affiliate, Blogroll, internet, kiemtien, kiemtiennet, m4u, make money, web.
trackback

Make money online with adsense & affiliate.

The way to sense translation

Giới thiệu website chuyên-đề Kiếm tiền Online.

TheBigB4 Group.

Thay cho lời giới thiệu về trang web kiếm tiền online với tên gọi “TheBigB4 Group” và tiêu đề “The Way to Sense Translation”, xin trích dẫn 3 đoạn đầu trong phần giới thiệu của website này mà tôi thấy rõ nét nhất về tính năng của website.

Các trích dẫn từ bài giới thiệu Welcome của TheBIgB4.: về ADSENSE LÀ GÌ ?

Thật sự Adsense là gì ? theo cách của trang web chuyên về Adsense nhận định :

Nếu là người dùng Adsense để kiếm tiền online,phải làm sao ?

Việc kiếm tiền online với Adsense Google ( và những chương trình Affiliate khác mà magic2flash đã giới thiệu) là thật sự ,phải nhận định kiếm tiền online là một công việc ,như một việc làm thêm ngoài giờ tại nhà ,tuy nhiên phải theo đuổi một cách có bài bản và lâu dài để có thể thành công ,kiếm được nhiều tiền hơn là lúc tay-mơ. ( ngay cả khi mình đang ngủ-nghỉ adsense vẫn làm ra tiền cho mình khi có người truy cập vào trang của mình)theo TheBigB4.

Với câu hỏi Google không áp dụng cho người Việtnam, câu trả lời là :

GIỚI THIỆU VỀ PHƯƠNG CHÂM CỦA WEBSITE THEBIGB4.

 

TRANG ABOUT US CỦA THEBIGB4 GROUP.

GIỚI THIỆU VỀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA THÀNH VIÊN CỦA THEBIGB4.

Được chỉ dẫn rõ về việc đăng ký tham gia thành viên chính thức cũa TheBigB4 Group với phí gia nhập là 160.000$ VN ( tương đương với 10 USD ).Cho việc bảo đảm đăng ký được một tài khoản Adsense chính thức từ Google và tạo trang web dùng cho Adsense,cùng những phương cách kiếm tiền trong Adsense dạng chuyên sâu hơn.Được quyền truy cập vào trang dành riêng cho thành viên TheBigB4 trong suôt 12 tháng sau đó và được trợ giúp trực tuyến qua chat,voice,điện thoại bất cứ khi nào thành viên cần sự hỗ trợ khi gắp khó khăn với kiếm tiền online.( Với cam-kết hoàn tiền Phí gia nhập nếu không đảm bảo có account adsense )

Ưu tiên của thành viên chính thức được biết sẽ có chỉ dẫn nhiều phương thức kiếm tiền mà rất ít người Việt biết sử dụng ,và các thủ thuật chuyên nghiệp hơn chỉ phổ biến dạng thành viên. Đồng thời được TheBigB4 hỗ trợ để bảo đảm cho Adsense account của mình không bị google “ban” khoá lại ; đây là việc các bạn Việt thường hay gặp phải.

VÀI ĐIỂM TÂM ĐẮC VỚI NGƯỜI DÙNG ADSENSE CHUYÊN NGHIỆP.

Tôi có trao đổi trực tiếp qua Talk Google với mod của trang web ,được giới thiệu thêm điểu mà gọi là tâm đắc với người dùng adsense : với việc có tài khoản adsense rồi phải làm sao để thấy tiền mỗi ngày nạp vào account ( hay tạo ra rồi nhìn số $00 suốt như một số bạn gặp phải ) nguyên do từ đâu ? Với trợ giúp quyền thành viên,bạn được hướng dẫn cụ thể từ việc “kích hoạt” adsense đúng cách,theo dõi tài khoản ,cập nhật các qui ước mới nhất của Google ( mà thường mỗi tháng sẽ có 1 hay 2 lần thông báo từ Google,nếu không biết theo dõi các tin này ,thì account của mình sẽ bị khoá lại không biết lý do gì ! hoặc tự nhiên thấy tiền ngưng không nạp vào account nữa mà không hiểu do đâu,lúc này sẽ click ! click ! tầm bậy là …ban luôn ).Nói về cụ thể theBigB4 có đưa ra vài câu hỏi nếu bạn đã có dùng adsense bạn có thể tự trả lời ? và nhận thấy sự cần thiết phải có cập nhật thông tin.!

 1. Bạn có biết Google qui định phải kết nối với Adsense để kiểm tra lại số điện thoại của bạn ? tin mới nhất ra ngày 15-05-07 ,nếu không kiểm tra OK số điện thoại với Google,bạn sẽ bị ngưng không gởi séc chi trả nữa lúc cuối tháng ,phải làm sao ?

 2. Bạn có biết ? nếu website của bạn có menu navigator dạng DHTML ( khi trỏ chuột vào sẽ xổ xuống các sub page title,ví dụ giống như của website Vietnamnet ) nếu bạn không sửa đổi lại thanh menu ,thì sẽ bị…ban như google đã thông báo.Tai sao?

 3. Bạn có biết thay đổi Theme Template ( sửa đúng)của trang web sẽ làm tăng mức kiếm tiền cho adsense của bạn ; nhưng mỗi lần thay đổi giao diện là google sẽ tạm ngưng tính tiền cho đến khi bạn kích hoạt adsense lại như vào ban đầu. Tại sao ?

GIỚI THIỆU TRANG WEB CÓ FORUM FREE TRỰC THUỘC THEBIGB4.

Với các bạn muốn tìm hiểu thêm về kiếm tiền online mà không có nhu cầu đăng ký thành viên đóng phí của TheBigB4 ,các bạn cũng có một lựa chọn khác : truy cập vào mạng Forum Free để đăng nhập và khi cần đặt câu hỏi trên Forum,tại trang này là trang diển đàn có tính cách rộng rãi ,bạn có thể tự viết trả lời lên theo ý bạn,trao đổi ý kiến với các bạn khác trong trang chuyên đề kiếm tiền online này .URL LINK của trang Forum Free . http://thebigbefore.ning.com/ hoặc bạn có thể CLICK vào ĐÂY:FORUM FREE.

TRANG WEB FORUM FREE THEBIGBEFORE TRÊN MANG NING USA.

BÀI HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP VÀO FORUM FREE THEBIGBEFORE.( xem trong bài post trước )

CÁC TRANG WEB THÀNH VIÊN CỦA THEBIGB4 GROUP.

Bạn có thể vào xem các chi tiết của TheBigB4 Group tại các trang web liệt kê dưới đây:

  • Điều chỉnh vào ngày 05-06-2007
  • HAI TRANG TRÊN CAMP7.ORG VÀ BRAVENET.COMĐÓNG LẠI VÀO NGÀY 05-06-2007.
  • CHỈ HOẠT ĐỘNG DUY NHẤT TRÊN TRANG CHÍNH NING.COM
 • LƯU-Ý : Các trang web thành viên này để truy cập xem giới thiệu nhằm tránh sự nghẽn mạng hay làm chậm đường truyền net nên dự phòng đặt trang giới thiệu nhiều nơi .Sau khi tìm hiểu,nếu có yêu cầu đăng ký thành viên chính thức bạn làm theo các chỉ dẫn tại các trang này .

 • Trang Hoạt động FREE FORUM ,tương tự như trang chính ,bạn nênađăng nhập thnành vinên Fre và vào xem bàiở Forum và Blog .
 • TRANG CHÍNH THỨC KHI LÀ THÀNH VIÊN CÓ ĐÓNG PHÍ TẠI ABIGB4.NING.COM. Khi truy cập vào bạn phải có user name và password http://abigb4.ning.com/

 • TRANG thành viên TRÊN WILD APRICOT :URL http://thebigb4.camp7.org/

 • TRANG thành viên TRÊN BRAVEHOST : URL http://thebigb4.bravehost.com/

TRANG WEB TRÊN MANG CAMP7.ORG CANADA.

TRANG WEB TRÊN MẠNG BRAVEHOST. AUSTRALIA.

CHỈ DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN .

 • Khi muốn đăng ký thành viên chính thức (có đóng phí) ngay trực tuyến trên internet ,bạn CLICK vào nơi có nút tròn (button) SIGN ME UP ,trang có phiếu đăng ký như mẫu THEBIGB4 FORM bên dưới .

 • Khi muốn đăng ký qua email ,để nhận phiếu đăng ký qua email rồi bạn sẽ gửi sau khi xem xét lại thấy đồng ý cùng với gửi tiền phí gia nhập. Bạn thấy KHUNG chữ nhật màu xám : điền địa chỉ email của bạn vào hộp thoại EMAIL ADDRESS và CLICK SUBSCRIBE là xong ,trong vòng 24 giờ sau bạn sẽ nhận được phiếu từ TheBIgB4 gưi .( nhớ tìm trong phần JUNK hay BUCK MAIL nếu không thấy ở INBOX cũa bạn )

Nói về mặt kỹ thuật dùng web trên site TheBIgB4.

NING NETWORK là một mạng xã hội thuộc dạng hàng đầu của USA, tuy không thể sánh bằng những mạng như Myspace …nhưng Ning.com đang được xem là hướng đi mang lại sự tiếp cận các cộng đồng ngành nghề của thế giới,cũng là một cửa ngõ để các bạn Blogger Việt nâng khả năng kiếm tiền với những phương thức khác của thế giới.

Nguyên tắc đăng ký thành viên với Form của Web2 workgroup được xem là bảo mật tốt nhất cho các nhu cầu group,network hiện nay mà các website lớn đang dùng ( ngay cả email cũng dùng qua form của một server chuyên ngành mà không dùng mail@têndomain ) vì khả năng bảo mật của tự bản thân website do mình lập ra với domain rất lỏng lẻo về khả năng lập trình quảnlý bảo mật,chỉ vài files Php là đánh sập bảo vệ mật khẩu của người dùng ngay. Trên cách nhìn nhận về bố trí trang web theo dạng cộng đồng web2 ,theBigB4 có thể đang chuẩn bị một chương trình có hứa hẹn tốt hơn cho các bạn VN ?

thebigb4-logo-160×70.png

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: