jump to navigation

Hướng dẫn đăng nhập Forum Free “Guide to make money on blogging”” Tháng Năm 26, 2007

Posted by peter in affiliate, internet, kiemtien, kiemtiennet, make money.
trackback

TheBigBefore.Ning.com

Go to vietnamese adsense forum !
Join thebigbefore forum member for free !
Tham gia vaø Ñaêng-nhaäp forum hoaøn toaøn Mieãn Phí
Thebigbefore forum adsense.
Dieãn-ñaøn TheBigBefore.ning.com
chuyeân ñeà AdSense vaø kieám tieàn online.

Các bạn blogger Việtnam là công đồng người dùng internet chủ lực hiện ,ngày mai và là tương lai có tính quyết định cho sự phát triển internet VN ra thế giới. Chúng tôi (thebigB4 group) không chỉ làm việc cho riêng mình mà luôn mong muốn phổ biến các kiến thức mới sử dụng lúc online,với hiệu quả thiết thực nhất như AdSense, như revenue sharing,như affiliate,PPP,PPC,CTR cùng với những phương pháp mới hơn như Video sense,Youtube revenue sharing,Revver,Metacafe,Tvblip,Flixya… rất nhiều và vẫn đang nhân rông thêm từng ngày trên internet thế giới .

Nhưng ,không phải lúc nào cũng có thể kiếm được tiền trên mạng như mình thấy mọi người đã làm được ,nếu không biết chọn lọc các dịch vụ phù hợp với người Vietnam thì mọi chuyên sẽ trở thành ‘công dã-tràng’ với ngôn-ngữ Việt.

Với những ý tưởng hỗ trợ cho các bạn,các blogger Việt,người có dư thời gian muốn làm việc thêm tại nhà với internet, không phân biệt ngành-nghề hay tuổi tác ; có được nơi để tìm hiểu thêm những kiến thức ,những kỹ năng cần thiết để kiếm tiền trên internet.

Do vậy , FORUM Thebigbefore là nơi để các bạn tìm hiểu nâng cao,mở rộng quan hệ trực tuyến cho ý-tưởng và công việc kiếm tiền trên mạng.

Hoàn toàn miễn phí khi đăng nhập ,có đầy đủ các tính năng diễn đàn cao cấp,tham gia viết bài trực tiếp lên Forum hoặc tìm kiếm đặt câu hỏi và nhờ cậy các thành viên trong forum giúp đỡ…là nơi bạn có thể học hỏi,tìm hiểu chuyên về AdSense-Google và các dv khác.

Khi bạn chưa có ý-định tham gia thành viên của TheBiB4 ,bạn vẫn có những trợ giúp và tư vấn thông qua FORUM THEBIGBEFOREnày .Chúng tôi mong rằng sự đáp ứng của Forum đối với các bạn là sự lựa chọn tốt nhất trong khi bạn chưa muốn làm công việc “make money online” trở thành chuyên nghiệp là thành viên TheBigB4 chính thức trên Group TheBIgB4..

Địa-chỉ Ning social network FORUM Thebigbefore Http://thebigbefore.ning.com

Khi vào trang web TheBigBefore trên Ning.com ,để ĐĂNG-NHẬP THÀNH VIÊN bạn CLICK vào khung màu Vàng “Join the way to sense translation Now !” theo mũi tên màu Đỏ để đến trang ghi các chi tiết thành viên (hoàn toàn Free). Khi cần vào FORUM và xem các đề-mục bạn tìm vào giữa trang web nơi có “Forum”. Các lần sau khi truy cập vào Thebigbefore.ning.com ,bạn chỉ cần điền tên đã đăng nhập vào khung Ning ID và điền mã password vào rồi Click Sign In ( giống như truy cập vào website thông thường).

Tại Forum và website Ning ,chúng tôi sẽ cố-gắng diễn đạt bằng Việt-ngữ nhiều nhất .NING NETWORK USA là một mạng xã hội thuộc dạng lớn nhất trong cộng-đồng Web2 chỉ sau các tên Myspace,Myopera,WindowsLive…khả-năng phát-triển vững chắc và là công cụ đưa các bạn VN tiếp cận đến công đồng internet của thế giới ,thực hiện kiếm tiền online linh hoạt hơn.

 posted by TheBigB4 

Bình luận»

1. fenix23 - Tháng Hai 11, 2009
2. huyquangblast - Tháng Năm 6, 2010

Canon in D: Dong suoi mat cho tam hon
“Canon dem lai cho ban cam giac thanh than va tu do nhu vao buoi som mai, ban chay nhay tren mot thao nguyen
rong lon bao la, nhung la co mem mai con dang uot suong dem co nhon nhot vao chan vay”
Moi ban thuong thuc giai dieu tuyet voi cua Canon In D tai website Huy Quang:
http://huyquangpiano.com/tin-tuc/54-canon-in-d-ban-nhac-hay-nhat-the-gioi.html
(Ads by Glink)


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: