jump to navigation

Hosted Nude video 50% & Really woman clips! Tháng Ba 29, 2007

Posted by peter in fun stuff, show, Video.
trackback

Hosted Nude Video 50% .

Để thay đổi chút đề-mục cho trang magic2flashvn,xin giới thiệu đến các bạn chùm video clips về người đẹp nổi tiếng thế giới . Với Clip Hot đầu tiên là các hình-ảnh đẹp mà ai cũng muốn ngắm nhìn.

Celebs and Really Womans .
Là clip video giới thiệu hình ảnh “đời thường” ;là người phụ-nữ thật sự trong cuộc sống hàng ngày của các ngườ-iđẹp nổi tiếng . Có thể ,bạn và những bạn gái xem qua các video clip mới thấy rằng mình “thật-sự” đẹp hơn họ ? “Really Woman hay Girl của bạn chắc hẳn sẽ thấy được sự nghiệt-ngã của dấu ấn thời gian với một người đẹp cỡ nổi danh “celebrity” còn hiện ra rõ như thế ,nên với các bạn gái thì không có gì phải suy-tư nhiều nếu có ai đó cho là mình “không đẹp”? Một khi thiếu son-phấn hay lo-toan việc gì đó hoặc gặp phải một ngày “xấu” thì người đẹp cách mấy cũng sẽ làm người gặp mình ngơ-ngàng ,” diva” của mình đây ư ?
Celebs clip 1

Celebs clip 2

Celebs clip 3

Nhân đây ,magic2flashvn cũng muốn nói qua thêm về việc các siêu sao rất sợ bị chụp-ảnh lúc đời thường cũng là vì sợ các bức ảnh chụp gây tai hoạ này .Mà khi muốn “mua lại” dù với giá cao ngất cũng khôngđược vì nhiều khi ảnhđã lên mạng ,biết bao nơi ,bao nhiêu website đã copy lại …

Gần nhất với Việtnam là chuyên Angelina Jolie qua VN đón con nuôi ‘Pax Thiên Jolie’ ,có những mạng báo chí đã tung -tin sẽ mua lại các hình ảnh chụp được Jolie+Pax với giá 2 Triệu-Đô ( Tin chính thức trên MSN với người mua được biết với tên (không chính thưc) ,dĩ nhiên là phía Jolie và các công sự cũng có cách hoá giải ngay khỏi việc bị săn đuổi bởi các Paparaz chính hiệu do kinh nghiệm đã qua :Bằng cách tung ngay các ảnh do ‘gà nhà’ La Stampa ,chụp đưa ngay lên các tạp-chí ,báo của một nước Âu-châu sớm nhất ngay khi các tin săn-ảnh vừa chớm . ( Bài viết về chuyên cho việc này sẽ post vài ngay tới,sau khi việc tên người nhà hay mẹ của Pax có kết luận cụ thể hơn ).
Angelina Jolie và tất cả nnững người được công-nhận là Celebs cũng e-ngại hình tượng của mình bị xấu đi như trên các video bạn đang xem.

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: