jump to navigation

Search engine :SNAP.com Tháng Ba 7, 2007

Posted by peter in flashnews, internet, web.
trackback

Search engine với hiển thị dữ liệu hình ảnh.

Thông thường,khi cần tìm kiếm một thông tin nào đó về website hay về một dữ liệu muốn biết,bạn sẽ tìm qua Google ? qua Yahoo ? Livemsn ? Creative Common ? … một số các search engines nổi tiếng khác nữa .

Với hiện tại ,qua việc dùng thử và nhiều ý-kiến cùng nhận thấy công-cụ tìm kiếm mới ,có thể nói là thuận tiện và cho nhiều thông tin hơn như trước đây ,chỉ là các đề-mục bằng chữ ; kể cả việc Google cho dữ liệu bằng tiếng Việt cũng làm mình tốn công và thời gian nhiều hơn .

Bạn đã dùng Search của SNAP.com chưa ? chính là Snap preview mà trên WordPress mình thường thấy.

Với SNAP ,khi search sẽ hiển thị danh mục các trang web hay dữ liệu hình ảnh liên quan để mình xem trước .Với những gì thấy trước như vậy ,việc tìm đúng đến nơi cần thiết chắc chắn sẽ nhanh hơn và làm mình biết nhiều hơn về những thông tin có liên quan gần với dữ liệu mình tìm kiếm.Tìm với SNAP chắc chắn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ-ich hơn nhờ hình ảnh ,mặc dù chỉ là hình ảnh thoáng qua thì ’bộ-nhớ’ của não mình cũng sẽ lưu lại …

Vài hình ảnh sceenshot

Search ’magic2flashvn’.bên trái là các thông tin liên quan đến dữ liệu tìm kiếm,bên phải là hình ảnh trang web có chứa thông tin trên.

 

Bai-SNAP-search1

 

Search với ’thanhnienonline’

Bai-SNAP-search3

Bạn có thể vào trang chủ của website SNAP.com để click lấy plugin cài-đặt trên thanh toolbar của trình duyệt khung search của Snap ,IE7 hay Firefox đều có sử dụng .

Bai-SNAP-toolbar

Giải thưởng

Hiện tại SNAP đang tổ chức cuộc thi ,ai có ý-kiến hay cho công-cụ Search Snap hoặc ý kiến có nhiều người đồng tình ,cũng có giải thưởng 500USD.Với ý-kiến hữu dụng giải-thưởng lên đến 2.500USD.

Bai-SNAP-contest

NẾU MUỐN MỌI NGƯỜI TÌM NHANH ĐẾN TRANG WEB-BLOG CỦA MÌNH HÃY SUBMIT URL TẠI SNAP.COM

Snap có cung cấp cho các bạn phần Submit URL để khi muốn cho web hay blog của mình được quảng bá ri65ng rãi ,ai cũng tìm thấy ngay nếu tìm ở các search engine(vì khi submit ở engine của snap.com tất nhiên Google cũng có dữ liệu này và bạn cũng thể hiện trên Google,Yahoo… ).

Bai-SNAP-submit

magic2flashvn

Powered by Post2Blog Express

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: