jump to navigation

Bai-Auslogics Defrag Tháng Ba 4, 2007

Posted by peter in Flash, internet, software.
trackback

 

Auslogics Disk Defrag 1.1.

Phần mềm nén đĩa hiệu-quả rất cao .

 

Bài này nhằm mục đích giới thiệu với các bạn một công cụ tốt và nhắc-nhở dân dùng net về việc cải-thiện Ổ-cứng của mình sau thời gian quá lâu,truy cập và up-download quá nhiều sẽ làm nặng Ổ-cứng và chậm tốc-độ truy-xuất mà nhiều lúc không để-ý đến .Phần mếm “Auslogics Disk Defrag” sẽ giúp bạn làm ngay trong lần lên net này.

 

Có thể nói ,Blog Magic2flashvn là của dân có chút ít kỹ-thuật ,có thể nhận thấy vài điều cần thiết trong khi viết blog nên post lên để các bạn cùng lưu-ý và giữ-gìn máy-móc của mình cho tốt .

 

Phần mềm này thật ra báo Lao-động @ hay echip đã có đề cập đến trước đây ,nhưng chủ yếu mình nhắc lại vì sau thời gian sử dụng nhiều lần Defrag thấy hoạt động hiệu quả và tốt hơn nhiểu lần so với chương trình có sẵn trong Defrag windows Xp ; khả năng dồn-đĩa cao ,lấy lại được nhiều khoảng trống ,tốc độ làm việc dạng nền ẩn ( chạy background-deep defrag ) rất tốt trong lúc vẫn làm được các việc khác không cần ngưng sử dụng.Cuối cùng là mức độ chấp nhận dồn-đĩa rất nhỏ ngay khi ổ-cứng chỉ còn khơảng 7% ( với các phần mềm lkhác thì ổ-cứng còn trống khoảng 15% mới chạy dồn-đĩa cứng đuợc .

 

diskdefrag_install
diskdefrag_install…
Hosted by eSnips

Bạn có thể download phần mềm về ngay ở WIDGET có ghi AUSLOGICS DEFRAG INSTALL ở bên trên ,không cần phải truy cập vào website chủ của chương trình . Lúc tải về máy bạn sẽ thấy icon của chương trình này với hàng chữ “ disk_defrag_install ( xem hình bện dưới )

 

 

 

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: