jump to navigation

Website học Flash “Flash2i” Tháng Hai 23, 2007

Posted by peter in Flash, software, swf, web.
trackback

 

logo-flash2i-ovalchrome.jpgCập-nhật thông tin tháng 8 năm 2007.

Do những thay đổi về tracking user name mới của Adobe ,các bài Flash Macromedia không thích hợp phổ biến: với Adobe Flash CS3 Professional là phiên bản mới.Sau khi trích dịch trang Flash2i sẽ giới thiệu trở lại.HIỆN TẠI TRANG FLASH2I ĐÃ NGƯNG HOẠT ĐỘNG. Thành thật xin lỗi các bạn.

Tuần lễ vừa qua ,Nguyentruong người giới thiệu cách học Flash từ chỉnh-sửa đến thiết kế bằng thủ thuật ( không cần hiểu biết nhiều về vi-tính hay internet) trong năm 2006 .Qua các bài bằng Video-Flash rất dễ tiếp-thu và đã post thời gian dài trên Blog Magic2flash Opera ,trên Esnips.com,trên Ning.com cùng với đầy đủ các link để download video-flash về xem tại máy PC của mình .

Với weblog mới trên server của Blogger,com tên gọi “The Flash to Interactive site” đã bắt đầu khởi động lại với chủ đề mở rộng hơn bao gồm Flash nâng cao và các chương trình phần mềm mới được hướng dẫn cặn-kẽ.

 

Địa chỉ trang weblog “FLASH2i” như sau http://theflash2i.blogspot.com/ Bài mới đánh dấu weblog khởi động giới thiệu về phần mềm Flash MOCHIBOT Flash Pirates chuyên dùng để biết có bao nhiêu lượt xem Flash và biết được các site nào đã post lại Flash của mình .Giới thiệu cùng các bạn xem qua weblog “Flash2i”.
Website Flash2i còn có địa chỉ tại http://flash2i.bravehost.com ,nhưng link đến website này không phổ biến rộng-rãi như link đến Blogspot.com.

Advertisements

Bình luận»

1. phuocloc - Tháng Bảy 21, 2007

toi muon tham gai hoc flash

2. vandiep - Tháng Chín 14, 2008

fdsafdsfs


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: