jump to navigation

Bald Britney ? Spears “cạo trọc đầu” ? Tháng Hai 18, 2007

Posted by peter in flashnews, iwords, newsflash.
trackback

bai-britney-tatohead0.jpg

Bald Britney Gets New Tattoo in L.A.

Britney Spears “ cạo trọc đầu” ?để xâm hình!

Tin tức từ Los Angeles -AP Press mới nhất ngày 17-02-2007.

The Associated Press.

Tại phòng khách của trung tâm xâm-tạo-hình San Fernando Valley-L.A . Britney Spears vẫn được mọi người nhận ra với “mái tóc” hoàn toàn “ trọc-đầu”.

Chương trình Video KABC-TV đã phát hình tối thứ sáu vửa qua về hai hình xâm nhỏ phía sau cổ (ót) và đang xâm thêm một hình mới ,một cặp môi-đỏ-hồng .Theo Max Gott nghệ-sĩ về xâm-tạo-hình trên cơ-thể nói với đài TV “ cô ấy muốn có một cái gì đó thực tế trên cổ,cáigì đó mà có thể nói lên ý-nghĩa là mình vẫn còn “ngon lành” ,và chọn hình xâm đôi môi đỏ-thắm ứớt át.

Derrik Snell, người làm việc tại phòng xâm cho biết ,Spears đã tự xuất hiện mà không thông tin gì trước.cô ta đã ở đây khoảng 90 phút bao quanh hơn 60 phóng viên,các fans và những người hiếu kỳ,bao-bọc bên ngoài.

bai-britney-tatohead1.jpg

Với vẻ bề ngoài hiện nay ,đến cùng với những tin trên truyền hình cùng các trang blog –web đã phê bình Britney Spears về những sinh hoạt vừa qua của cô và đã bị buộc phải kiểm tra ở trung tâm điều-trị hơn một ngày và đã ra về sau đó ,nhưng mọi thông tin về liên quan đều không được thông báo. Trên blog của bạn thân của Spears thì đề cập đến sự đổ-vỡ hôn nhân vừa qua cũng có phần làm cô suy-sụp.

Một Fan của Spears có mặt tại hành lang phòng xâm phát biểu về sự kinh ngạc của mình khi thấy Spears :” chúng tôi thấy cô ấy khi nhìn qua vách gương ,cảnh tượng …cái đầu của cô ấy ! hoàn toàn cạo trọc không cón một sợi tóc ! nó trông …khủng-khiếp. !”


Thông tin thêm về các sinh hoạt của Britney Spears.

Trên đây chỉ là đoạn trích dẫn mới nhất từ MSN Video ,các bạn có thể tìm hiểu thêm nguyên nhân cùng các bài viết của người thân và gia đình của Britney Spears qua Link sau :BALD BRITNEY msn entertainment

http://music.msn.com/music/article.aspx?news=252081&GT1=7702


Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: