jump to navigation

Introduction to "kiemtiennet" website on Blogger Tháng Một 30, 2007

Posted by peter in affiliate, kiemtien, kiemtiennet, m4u, make money.
trackback
Thông tin mới nhất : từ 01-02-2007 đến hết Tết Nguyên đán,các bạn vào xem ngay trang “kiemtiennet.blogspot.com” không cần phải đăng ký hay gởi invite .
(nếu bạn muốn đăng nhập thành viên thì mới cần điền vào Form Xanh-lá bên trái)

Bài viết thuộc về weblog URL http://kiemtiennet.blogspot.com.

3 điểm cần giới thiệu ban đầu về “kiemtiennet” weblog.

  1. Tên gọi và địa chỉ trang web được nhận thấy ngay từ cách rut gọn cho công-việc ‘ kiếm tiền trên internet ’ thành “kiemtiennet” với địa chỉ Bloggerdotcom URL http://kiemtiennet.blogspot.com ,bạn cần lưu ý để liên lạc trực tiếp .
  2. Không có bất kỳ địa chỉ trang web nào khác làm dại-lý hay đại diện cho “kiemtiennet”.Ngoại trừ website cùng tên được đặt trong server của nguồn Non-profits-W.A.Canada cho thành viên ‘M4U’ truy cập và theo dõi các diễn tiến chi trả tiền từ nước ngoài .
  3. Để truy cập và sử dụng “kiemtiennet’,các bạn cần thực hiện một thao tác để đăng-nhập FRIENDS theo một trong hai cách sau:
    1. Truy cập vào trang web trên blogger để gởi invitation theo địa chỉ này http://iwords-vn.blogspot.com. Trên sidebar của website này có khung “ FormLogix” màu xanh-lá-cây ,bạn điền tên,email,và ghi vài hàng ngắn yêu cầu của bạn vào mục ‘problem description’ và Click SUBMIT là OK.Trong vòng 24giờ website “kiemtiennet”sẽ gởi mã truy cập user name/password để login đến email của bạn.
    2. Bạn gởi một email có ghi chi-tiết cá nhân gồm 4 mục theo mẫu bên dưới đây ( chỉ viết chữ không cần hình ảnh) về hộp thư hotmail msn địa-chỉ email : kiemtiennet@hotmail.com. Trong 24g bạn kiểm tra hộp thư của mình để nhận email có mã truy cập vào website “kiemtiennet”; lưu-ý kiểm cả mục Spam hay Junk mail nếu không thấy nhận email trong inbox của bạn.

Mẫu email để đăng-nhập “kiemtiennet”

Về Trang weblog http://iwords-vn.blogspot.com.

“The Flashnews in iWords” là tên tiêu đề của weblog ,chủ yếu giới thiệu các tin-bài mới nhất liên quan đến internet,sử dụng từ các nguồn trích dịch internet,web,blog và các phần mềm tiện-ích cho người viết blog ,các điều cần biết đối với cộng đồng internet.

“Flashnews” là thể hiện những tin nhanh và ngắn gọn ,người xem có thể tìm thấy ở đây những tin về web2.0; và là weblog tin-tức.

§ Với các bạn không có quan tâm đến chuyên đề “kiếm tiền trên internet” ,hay không muốn đăng nhập có thể tìm đọc một số bài liên quan trích lại từ trang web “kiemtiennet” tại đây.

§ Loạt bài đặc biệt về “kiếm tiền trên net dịp Tết” từ trang web :kiemtiennet” nếu không có gì trở ngại sẽ post lại trên trang “iwords-vn.blogspot.com” để các bạn rộng rãi tham khảo.

Flash interview :

Có vài câu hỏi mà hầu như mọi người đều muốn biết trong việc kiếm tiền trên internet,qua liên lạc với website “kiemtiennet” chúng tôi đưa ra đây vài câu hỏi với trả lời từ người trực tiếp điều hành-trang “kiếmtiềnnet”.

Câu hỏi : Nội dung hoạt động chủ yếu của trang web “kiemtiennet”trên Blogger .com ?

Trả lời : trong những nhu cầu của người dùng internet Việtnam việc kiếm thêm tiền cho thu nhập của mình đúng ra phải là một phong trào mạnh-mẽ mới phải,trong lúc lại ngược lại.Do vậy,trang “kiemtiennet” muốn thực hiện các chỉ dẫn từ sơ-đẳng đến hoàn chỉnh cho bất cứ ai muốn kiếm tiền trên internet ,đồng thời thông báo hàng ngày những tin tức về lãnh vực này đến người dùng internet. Điều cần nói là “kiemtiennet” được thực hiện từ một nhóm anh em người Việt đang sống ở nước ngoài và một thành viên người canada. Chúng tôi có thể nói không ngại-ngùng “kiemtiennet” là một webPro chuyên nghiệp về lãnh vực trợ giúp kiếm tiền trên internet ,là công việc qua mạng làm tại nhà .

Câu hỏi : theo người dùng internet VN biết được thì việc kiếm tiền trên internet,qua mạng chỉ nhiều nhất là một-hai chục Đô mỗi tháng ,cỡ này chưa đủ để trả tiền phí tổn truy cập hàng tháng ?

Trả lời : đây chính là sự lầm lẫn của người dùng internet VN vì chưa tiếp cận thực sự với các cách kiếm tiền nhiều trên internet .

*Như trong dịp Tết dân-tộc 2007,trên trang chính,chúng tôi có bài giới thiệu cụ-thể về việc kiếm tiền trên internet,kiếm tiền qua net với giá-trị từ 50~500 hay 5.000Usd tuỳ theo khả năng của Bạn.Khoản tiền này là từ cty quảng cáo nước ngoài chi-trả cho người tham gia ,tự mình tham-gia,tự thực hiện theo ý-thích của mình và chỉ cần biết sử dụng internet là được.Các bạn không theo dõi bài giới thiệu này sẽ là một dip bỏ lỡ cơ-hội kiếm tiền trên internet một cách chuyên nghiệp,mà từ đây bạn cứ tiếp tục sẽ kiếm tiền được lâu dài qua internet.

Câu hỏi : nói như vậy ,theo anh là việc kiếm tiền trên internet khá nhiều ? nhiều khoảng vài chục triệu đồng ! như một số website Việt đang thông tin trên mạng ?

Trả lời (Ptran) : kiếm mấy chục triệu đồng ? mà kiếm một lần hay được bao nhiêu lần ? Magic2flashvn anh có thể cho tôi biết kiếm tiền như anh vừa đề cập là bằng cách nào ?

Câu hỏi (M2Fvn): Xin lỗi anh ,rốt cuộc bây giờ tôi lại là người trả lời thay vì đưa ra câu hỏi . Về việc này ,tôi được biết các website này kêu gọi đóng tiền thành viên của mình ,sau đó tiếp tục đi tìm kiếm thêm các người quen biết nào khác chịu đóng tiền thành viên như mình ,khoảng 20 người mình kiếm được ,mỗi người mình kiếm được, họ ( website) sẽ trích 40% cho mình ,nói như vậy là 20 người mình sẽ có 800% số tiền phí thành viên đã đóng. Có điều là người chịu đóng tiền phải do mình tự đi tìm kiếm thuyết phục họ đóng tiền chứ không phải website có sẵn chỉ cho mình đến thu tiền ! à !còn mỗi người của 20 người kia mình cũng được chia tiền ,theo từng bậc ,tương-tự như bán hàng đa-cấp…mà ở đây thì hàng-hoá …là ý-tưởng ,ý tưởng làm giàu nhanh chóng ?

Trả lời (Ptran) ; Cười !cười ! tôi không có ý kiến gì về dịch vụ này nhưng nói là đóng phí thành viên thì có vẻ không đúng ,tiền họ đóng không hiểu nên gọi là phí tổn gì .Khi có dịp sẽ nói thêm sau.

Tóm lược về buổi nói chuyện .

Để thu gọn lại cuộc nói chuyên,tôi xin đưa ra các ý chính như sau:

  1. Trang web “kiemtiennet” là nơi hỗ trợ,chỉ dẫn để kiếm tiền trên internet ,mục tiêu chúng ta nhắm đến để lấy được tiền là các cty nước ngoài ,các cty quảng cáo,cty thương mại …rất nhiều các loại hình dịch vụ để mình kiếm tiền được ( như một tin mới nhất là Youtube từ tháng sắp tới sẽ trả tiền cho người upload Video lên cũng như người xem,bình luận,xếp hạng các video trên Youtube ).
  2. “kiemtiennet” với các chỉ dẫn cặn kẽ để khi bạn làm là được ,tránh làm thử,làm chơi,mất thời giờ và công sức vô-ích. Đến “kiemtiennet” ,bạn sẽ hiểu rõ và biết mình cần phải chuẩn bị những gì để kiếm được tiền ,phải làm gì để tiền là có thật và nhiều ,cũng như là bảo đảm đến tay mình.Cuối cùng là biết rõ những gì là cấm kỵ ,mà khi đụng vào là các cty nước ngoài họ sẽ không chịu thanh toán,chi trả cho mình .Bạn có thích hợp và có làm được việc kiếm tiền trên internet hay không ? câu trả lời nằm trong website “kiemtiennet”.
  3. Trong tất cả mọi việc cần thiết ,sự trợ giúp Anh ngữ để bạn hoàn toàn thông hiểu chương trình kiếm tiền kia của ngoại quốc ;họ đòi hỏi và qui định những gì,chính là tìm kiếm thông tin đã dịch qua Việt ngữ tên website “kiemtiennet.blogspot.com”

Thân chào tất cả các bạn đã xem và tìm hiểu về “kiemtiennet”.

Thành thật cám ơn trang weblog Magic2Flashvn.( Ptran-M4U).

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: