jump to navigation

SWICKI công cụ search dành cho chúng ta ! Tháng Một 4, 2007

Posted by peter in Flash, web.
trackback

Swicki community powered , run to web3.0 search engine.

Đây là công-cụ tìm kiến dữ liệu như Googlesearch ,Yahoo,Wink,Creative Common, Answerscom…điều chủ yếu giới thiệu với các bạn là Swicki hoạtộng theo nguyên tắc khác với các search engines đã có.

  • SwicKi nhấn mạnh ở các chuyên ngành,chuyên đề và như vậy ,công cụ tìm sẽ gói gọn và đi vào ngay trọng tâm bạn cần tìm hơn ( là những cache ở các search khác là ghi lại các người dùng bâng quơ truy cập vào các dữ liệu trên.)
  • Sau khi tìm dữ liệu,bạn thấy thật sự điều nào cần thì sẽ click để cho lên hạng và trình bày hình ảnh minh hoạ ở trang chủ .
  • Chúng tôi đang thực hiện một chuyên đề truy tìm cho Việt-ngữ ; tìm các trang ,các web,bài,blog tiếng Việt có những từ theo ngành nghề chúng ta muốn .( Là một trong các thành viên của Cafeflash project,nhómđiđầu và thẳng đến SwicKi với Từ iGuide ( truy tìm các hướng dẫn dùng internet tiếng Việt : search famous iwords on Web3.0 Swicki ,a formely CafeFlash Vietnamese ).

Qua tranh trình diễn trực tiếp ở đây nhằm mục đích giới thiệu công-nghệ từ công-đồng cho cá nhân/ cũng như web2.0 là từ cá nhân tạo thành công đồng người dùng trên internet. SwicKi sẽ đáp ứng một phần nào chính điều mà người Việt mình cần .: “Bringing the Vietnam to the World !” và đưa chính từng tên tuổi của mình lên công-cụ tìm kiếm.( tên tuổi ở đây hiểu theo nghĩa là công-trình ,là đều quan tâm trọng yếu).

TRỢ GiÚP :

  • Bạn sẽ tham khảo và hiểu ngay SwicKi làm gì cho mình : Nếu bạn có “từ” nào hay một “cụm-từ” nào ,của riêng bạn,của rieng một công việc,của một điều gì đó rất hay và mới ; chu dù là của riêng mình bạn có thể vết comment ở dưới,chỉ cần bết email của bạn,chúng tôi sẽ gởi một bản hướng dẫnđể bạnđăng ký bản quyền của từ đó và đưa lên công-cụ search SWICKI.
  • Hoan nghênh các comments và tất cả các từ mới.

Trích từ nguồn của cafeflash.wordpress ( blog này chưa hoạt động ).

swicki-web.jpg

Bạn có thể click vào ảnh để vào Swicki search hay click vào hàng chữ Magic2flash ở dưới.

check out the magic2flash swicki at eurekster.com

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: