jump to navigation

Kiếm Tiền trên Net.Cách thứ 1. Tháng Một 1, 2007

Posted by peter in kiemtien, software.
trackback

moneylogo-imageavatar.jpg Lời mở lần 2 ,

Sau bài viết này sẽ có bài viết về cách kiếm tiềm qua Web,Blog và qua điện thoại di-động của bạn ( nếu có)để có thể kiếm tiền thục sự .Các bài viết có bị chậm trễ do giới hạn thời gian vì các bạn cũng hiểu mình viết trên WordPress là ngoài giờ,vậy các bạn thông cả và mời trở lại xem để làm ngay hay chuẩn bị cho các ngày nghỉ ,rảnh rỗi ,đi một vòng đăng nhập lung tung và …kiếm tiền. Trong lúc chuẩn bị nhớ làm một acc PayPal để nhận tiền ,nếu không có lúc đó lại phải nhờ bạn-bè hay nhờ…tại đây.

KIẾM TIỀN TRÊN NET CÁCH THỨ 1.

BÁN KHUNG-TRỐNG TRÊN BLOG HAY TRÊN WEBSITE CỦA MÌNH .

Các website dịch vụ quảng cáo đưa tên trong bài viết được nhiều người sử dụng và nhận Phí hoàn toàn chính xác .Ngoài việc quảng cáo của Google Ad thông dụng nhưng rất tiếc là thường xuyên người dùng sẽ bị lỗi mà không biết ,nên việc đã dán code vào vẫn chỉ là việc chưa kiểm soát để có lợi cho mình ,còn nếu bạn đã tự kiểm tra được tất cả thì …chẳng cần gì tìm đọc các baì viết !


Do vậy ,cách hướng dẫn ở đây chủ yếu sao cho mình tham gia mà kiểm soát và biết tiền có vào túi mình hay không một cách đơn-giản .Sự lựa chọn dịch vụ có uy-tín còn kèm theo là dễ dùng cho người Việt mình.

Dịch Vụ của Text Link Ads :

Đây là một trong các website nổi tiếng về quảng-cáo cho dân kỹ thuật , cũng gần như Performancing chuyên cho các Blogger ( trên FireFox có sẵn ); tuy nhiên mỗi nơi có cách làm khác nhau .Bài viết này đề cập đến Text-Link-Ads vì có nhiều ưu-điểm hơn.

makemoney-textlinksads01.jpg

makemoney-textlinksads02.jpg

Địa chỉ của trang web này là http://text-link-ads.com ; nhưng bạn có thể click vào một trong hai banner màuđỏ “GET PAID” của Text-Link-Adsở hai bên của blog này để đến ngay website Text-Link-Ads.

  • Điều trước tiên là có lợi cho blog Magic2flash ( nói ra hơi có vẻ thẳng-thừng quá coi như bạn trả chút công cho việc đọc bài …không ai nợ ai !) ,còn nếu không click vào bạn có thểđến thẳng qua link Http ở trên,thì coi như họ không phải trả gì cho ai,mình và bạn thì cũng không lợi gì .( nói vậy thôi,chứ nếu click vào chơi rồi không tham gia thực sự vào Text-Link-Ads thì họ cũng chẳng trả gì vì họ sẽ check lại trong vòng 30 ngày ).
  • Xem mục số 1 ,bạn thấy SELL AD SPACE là nơi mình click vàođể chọn bán các khu-vực “đất”trống,khu vực dành riêng cho họ.
    • Khi vào mục này,bạn sẽ chọn theo khung họ có vẽ chỉ trên hình mẫu ,gồm Banner ngang trênđầu trang,banner ngangở cối trang ,hay dọc hai bên trái-phải của trang.
    • Nếu vào mục 3 ,bạn sẽ là nơi giúp họ tìm kiếm khách hàng,mà khi họ có khách hàng là bạn cũng có tiền.Ở chương trình này (Become a Text-link-Ads affiliate Program) bất ứ khi có người muốn mua quảng cáo ,hay có người tham gia chính thức vào chương trình Publisher của họ bạn sẽ có trọn 25USD .

makemoney-textlinksads02a.jpg

Bai không đề cập đếnmục số 2 là bán RSS Feeds,mình không thực hiện được.

makemoney-textlinksads02c.jpg

makemoney-textlinksads02d.jpg

Quan trọng là bạn nhớ “Sign Up for a free account” như hình minh-hoạ trên,sau khiđâng ký sẽ mở ra trang “Affiliate Program”,hoặc click vào hàng chữ “sign up for our affiliate program”

makemoney-textlinksads03.jpg

Xem hình bên dưới,bạn thấy rõ họ đề cập đến 25USD cho một người tham gia

Theo thông báo trên Text-link-Ads với người tham gia chương trình Publisher, là bạn sẽ có 50% số tiền mà họ có quảng cáo trên các nơi bạn đặt link .

makemoney-textlinksads03a.jpg

makemoney-textlinksads04a.jpg

Tiền sẽ gởi đến bạn vào đầu môi tháng với ít nhất là 25USD,có thể chọn cách gởi qua tài khoản ngân hàng nhưng sẽ lâu đến 2 tháng.Tốt nhất là gởi Paypal ,họ sẽ thông báo bạn gởi số tài khoản Paypal khi bạn có tiền , ngay khi đăng ký chưa cần có acc PayPal.

Tham gia Publisher Text-Link-Ads,là bạn phải có một website nào đó để họ đặt quảng cáo và bạn sẽ có 100USD ngay khi bạn đăng nhập bán “đất’.Một số weblog có chấp nhận mã Plug-in của Text-link-Ads như các blog/web trên wordpress.org ( wordpress.com chưa cho áp dụng ,rất nhiều nơi viết blog khác bạn đạt được banner Text-Link-Ads.

Ban sẽ làm gì đế có 100USD ? : nếu bạn có website riêng,chỉ cần bạnđặt quảng cáo vào dầu trang hay hai dọc trái phải hoặc cuối trang,càng chọn nhiều nơi,bạn càng có nhiều tiền.

* Đây là webservices mà chúng tôi đã tham gia và lấy tiền được ngay cả ở những blog free như wordpress.com hay một số Freeweb khác ,việc chi trả qua Paypal thì họ có sẵn như …”giấy” mình lấy mua đồ (sách từ Amazon.com cho khỏi bị mất )hayđăng ký web ,làm bất cứ chuyện gì với tiền ở Paypal.

Hoặc bạn đặt banner Text-Link-Ads trên wordpress.com như blog Magic2flash cũng sẽ kiếm được tiền trên Net 25usd cũng tạm cho vui.

Sẽ post tiếp nhiều cách hay và lấy tiền ớn ,nhờ trở lại sau các ngày tết tây ,sẽ đưa bài mới .

makemoney-textlinksads04c.jpg

Bài viết thêm sẽ post tiếp.

makemoney-textlinksads04.jpg

Advertisements

Bình luận»

1. bao - Tháng Mười Hai 3, 2007

website tin học

2. vietkicks - Tháng Ba 31, 2008

hi.
hãy chia sẻ blog của bạn với mọi người tại http://vietkicks.com

thanks


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: