jump to navigation

Tin mới về 30 giây có bản quyền windows Tháng Mười Hai 25, 2006

Posted by peter in software.
trackback

Thủ-thuật để kiểm tra bản quyền WGA -WGV của Microsoft windows với WindowsXP và WMP11.

 • Đây là thông tin mới nhất vừa thực hiện trong hai ngày 10-12 và 11-12-2006 vừa qua,thủ-thuật này ngoài việc người viết bài áp dụng trong cuối tháng 11 vừa qua thành công ; đã có phản hồi từ một số Geek thực hiện vào hôm qua thành công 100%/ .

Việc thực hiện không khó ,những đây chính là ngõ-ngách mà pần nào WTO đã là nguyên do kích hoạt.

Thực hiện :

 1. Nếu bạn đã có sửa đổi theo cách Active windows bằng điện thoại (giả định chứ không gọii thật) quan trọng là máy của bạn đã báo Active như một vài bài đã có hương dẫn ở trên blog softvn.wordpress hay trên một vài nơi khác viết lại.PHẢI CÓ ACTIVE trước hết.(xem trên Vnet.wordpress.com)
 2. Sử dụng trình duyệt FIREFOX để truy cập internet.
 3. Vào qua trang chủ Vietnamnet.vn.
 4. Lựa chọn mục CNTT và vào trang có cuộc thi về tìm hiểu và giải pháp sử dụng các phần mềm của Microsoft-Windows ,hiện tại đang diễn ra từ 1-12-2006 đến ….(duy nhất trên mục CNTT chỉ có 1 cuộc thi này.)
  • Lý do chính yếu phải đi qua các cổng trên là để cách ly với Microsoft world wide ,mà vào ngay trang chủ của Microsoft tại Việtnam.bạn phải lưu-ý là mặc dù hiện nay ta vào là trang Microsoft windows Việtnam nhưng đây KHÔNG phải là trang Microsoft Việtnam nằm trong Microsoft World Wide mà trước đây ta luôn vào để download .Tuy là một trang mà thôi nhưng trang ở VN phải Redirect qua trang World Wide . Còn nếu là trang VN trên Microsoft World Wide trực tiếp từ USA thì sẽ không có sự ưu-tiên để bạn hoàn thành WGA theo chuẩn của quốc tế.

  Bạn đã hiểu về “chuẩn cho Vn” ? và điều này không ai dại gì công bố ,nhưng thực chất Msn đã làm ở một số nước và nay là tại VN. Đây chỉ đơn giản là Microsoft tự sửa lại là cóƯu tiên riêng cho người VN tham gia cuộc thi.(nếu không chắc rất ít người dự thi đang diễn ra tại Vn).

 5. Vào trang Microsoft Việtnam đúng theo các ngõ ngách này rồi ,cứ download WMP11 ,và theo tất cả các tiến trình ,cứ click cho check-download genuine ,như Microsoft đòi hỏi : nhưng nếu hôm qua bạn đã download thất bại (vì chưa vào lối này ) bạn sẽ thấy hôm nay mọi chuyện đều OK .
 6. Download ngay thêm các phần mềm khác của Microsoft mà bạn mốn,đừng chậm trễ.

Thân chào và chúc các bạn thành công

Có thể đọc thêm bài viết ở OPERAVN hay MAGIC2FLASH

** Trường hợp gặp trở ngại gì hay cần chỉ dẫn dể active bạn gởi email cho : email: zunevn@yahoo.com.vn để hỏi các files làm active . **Nhớ không viết những từ như WGA hay WGV lên khung tiêu-đề ,ngay cả tiêu đề bài này bạn thấy tôi tránh dùng các chữ này. Chỉ cần search các từ WGA ,msn sẽ đọc được tất cả các bài viết nào có hại cho genuine và …khoá lại.!

Advertisements

Bình luận»

No comments yet — be the first.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: